Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi! Cháu tên là Kim Anh, năm nay 22 tuổi. Cháu bị lé mắt từ nhỏ nhưng nhà không có điều kiện đi khám chữa, tìm hiểu trên mạng cháu được biết có thể chữa khỏi bệnh này cho trẻ em. Vậy cho cháu hỏi, với những người lớn tuổi như cháu thì có phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé được không ạ? Mà chi phí khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé là bao nhiêu và bệnh viện nào là uy tín vậy ạ? Cháu mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ. Cháu cám ơn ạ. (Cam Linh – Nha Trang)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Chào bạn Cam Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Được sở hữu đôi mắt đẹp không dị tật là mong muốn của bất kỳ ai

Lé là một tật của mắt, hai mắt nhìn về hai hướng khác nhau. Trong lé người ta chia làm hai loại là lé điều tiết hay lé liệt.

+ Lé điều tiết là lé do hai mắt không cùng tụ về một góc khi nhìn một vật ở xa hoặc ở gần. Trường hợp này thường xảy ra ở trẻ có tật khúc xạ viễn thị hay cận thị nặng hoặc do bất đồng khúc xạ tức là hai mắt chênh nhau độ cận hoặc độ viễn trên 2 độ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Tuy nhiên, nhiều người không may mắn mắc phải tật mắt lé từ nhỏ

Trong trường hợp này, nếu chúng ta phát hiện sớm cho trẻ, cụ thể là thị lực mỗi mắt còn tốt có thể điều chỉnh lé cho trẻ bằng cách mang kính. Còn đối với trường hợp mắt lé đã nhược thị, cụ thể là thị lực mắt lé rất thấp mà không thể tăng sau chỉnh kính thì phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Nếu phát hiện sớm, khi thị lực còn tốt, chúng ta có thể điều chỉnh lé cho trẻ bằng cách mang kính

+ Loại thứ hai là lé liệt, do tổn thương một trong những dây thần kinh vận động nhãn cầu. Loại này chỉ có cách điều chỉnh lé bằng phẫu thuật.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải khám xem mắt lé sau thời gian dài thì nó có định thị ngoài hoàng điểm không. Nếu có, thì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé bạn sẽ bị song thị rất khó chịu.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Tuy nhiên, nếu lé ở tình trạng nặng thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé tại bệnh viện chuyên khoa mắt là giải pháp duy nhất

Tóm lại, với độ tuổi của bạn và bị lé từ nhỏ thì cách giải quyết duy nhất là phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé. Phẫu thuật này tương đối đơn giản với những loại lé ngang mà hầu hết các bác sĩ mắt thông thường đều làm được. Còn loại lé đứng thì khá phức tạp, bạn cần đến các trung tâm chuyên khoa mắt để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bạn bè, người thân hay các kênh thông tin truyền thông khác như báo chí…. để lựa chọn địa chỉ uy tín điều trị. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và báo giá chi tiết, cụ thể hơn cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: