Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Sắp tới em có chuyến du lịch Thái Lan cùng một vài người bạn nên cũng định thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí tại đây luôn. Em nghe bạn nói, phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan vừa rẻ lại vừa đẹp, không biết có phải như vậy không ạ? Thật ra thì em vẫn còn băn khoăn nhiều lắm, không biết là có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan không, em rất mong nhận được lời khuyên từ các bác sĩ ạ. Em cảm ơn nhiều! (Ngọc Ánh, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Ngọc Ánh thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan – Ảnh minh họa

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan không?

Hàn Quốc và Thái Lan được biết đến là hai cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp thì hầu như ai cũng nghĩ sang Hàn hoặc Thái để thực hiện thì sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc cho thật kỹ trước khi có ý định qua nước ngoài thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi mặc dù Thái Lan nổi tiếng về phẫu thuật, nhưng không trung tâm, thẩm mỹ viện nào cũng uy tín và được cấp phép hành nghề. Bên cạnh đó, bạn cũng có rất ít thông tin chính xác để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng tại nước ngoài. Do bất đồng về ngôn ngữ bạn sẽ không thể bộc lộ rõ mong muốn của mình cũng như không được nghe một cách đầy đủ sự tư vấn của bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan bạn cần phải cân nhắc thật kỹ các yếu tố về chi phí đi lại, ăn ở, bất đồng ngôn ngữ cũng như việc tái khám, chăm sóc hậu phẫu…

Chi phí phẫu thuật một số nơi ở Thái Lan có thể rẻ hơn nhưng bạn lại phải tốn nhiều tiền hơn cho việc đi lại và ăn ở. Khi xảy ra sự cố sau phẫu thuật bạn rất khó có thể quay lại kịp thời để khắc phục.

Hiện nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam cũng rất phát triển không thua kém các nước nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt có sự hợp tác, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật từ Hàn Quốc – cường quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, đặt niềm tin vào các dịch vụ làm đẹp nước nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về địa chỉ uy tín cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện, đồng thời được chăm sóc và giải quyết sự cố dễ dàng nhanh chóng hơn so với việc đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng. Chúng tôi là trung tâm duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao 100% từ BV Jeong Won Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở JW Hàn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn và uy tín, mang đến cho bạn đôi mắt cân đối, to tròn, đẹp long lanh như mong đợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng với kỹ thuật chuẩn xác và tuân thủ theo đúng các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cao cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Thái Lan

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mắt, nâng mũi, gọi hàm thành công tại JW

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: