Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì ạ? Thực hiện xong sau này có ảnh hưởng gì không? Có bị cận không bác sĩ! Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Huế – Đà Nẵng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Huế thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì? Có ảnh hưởng gì không? không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này để sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” – nơi thể hiện rõ nhất tâm tư tình cảm của con người

Đôi mắt thường được ví như “cửa sổ tâm hồn” bởi nó là nơi thể hiện rõ nhất mọi tâm tư tình cảm của con người, đồng thời là điểm nhấn quan trọng nhất trên gương mặt. Một đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng, đẹp tự nhiên sẽ tạo nên nét thanh tú, đáng yêu cho các chị em. Tuy nhiên, đa phần người Á Đông đều sở hữu đôi mắt một mí, mí lót hay 2 mí không đều… vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ chuẩn Hàn ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo giúp các eva nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn, đều đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp tạo hình mắt to tròn, đẹp hoàn hảo bằng cách tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Nếu như nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được xem là phương pháp chỉnh hình mắt đẹp toàn diện. Với phương pháp này, hầu như tất cả các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ đều có thể được cải thiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Khoảng cách tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to được áp dụng cho rất nhiều đối tượng, từ những người mắt hí, mắt lươn, mắt bị sụp mi bẩm sinh cho đến người mắt bị tổn thương cơ nâng mi do đã từng phẫu thuật hỏng.

Các kỹ thuật chính thường được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to:

– Cắt mí mắt tạo nếp mí, loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mắt. Đồng thời kết hợp bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller, sau đó cố định và treo cơ nâng mi để mắt to hơn. Đây là bước quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rõ cơ Muller, tính toán khâu cơ bao nhiêu thì đủ và phải khéo léo để hai mắt đều nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong. Kỷ thuật này sẽ giải quyết tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang. Đây là bước đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần đều hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bởi vậy, nó đỏi hỏi sự khéo léo và tinh tế cũng như đúng kỹ thuật để không có sẹo sau mổ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài với mục đích điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng gì không? Có bị cận không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật không quá phức tạp, không gây ảnh hưởng đến mắt cũng như không khiến mắt bị cận. Tuy nhiên, nó chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to uy tín hàng đầu hiện nay theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn từ Hàn. Khi thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao nhất và không lo lắng chức năng mắt bị ảnh hưởng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW Việt Nam được thực hiện bởi ê kíp phẫu thuật chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều có thời gian tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… nên có tay nghề chuyên môn rất cao và kỹ thuật điêu luyện. Dưới bàn tay vàng của các chuyên gia bác sĩ tay đây, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Đôi mắt to tròn, cân xứng, hài hòa và đẹp hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: