Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Cháu sinh ra đã có đôi mắt bé và phần đuôi mắt xếch ngược lên, điều này làm cho cháu cảm thấy rất tự ti và chẳng được thiện cảm mấy trong mắt mọi người. Vì vậy, cháu định đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch. Tuy nhiên, cháu phân vân không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ! (Nguyễn Thị Lân, Hưng Yên)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Lân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt là cửa số tâm hồn, một đôi mắt xếch lên trên luôn khiến cho gương mặt trở nên dữ dằn, ánh nhìn sắc sảo khó gây được thiện cảm với người đối diện.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Đôi mắt xếch khiến chủ nhân của nó khó gây được thiện cảm với người đối diện

Trước kia, để cải thiện tình trạng mắt xếch, các chị em đã “nhờ cậy” đến các công cụ trang điểm. Tuy nhiên, phương pháp này dù có thể cải thiện đáng kể hình dáng của mắt nhưng cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Để hướng tới một giải pháp lâu dài, rất nhiều eva đã chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch. Với đặc trưng là thời gian phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng (khoảng 30 phút), hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo và không cần lưu trú điều trị tại bệnh viện, thẩm mỹ mắt xếch được xem như biện pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất.

Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm gương mặt của khách hàng các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên và hài hòa. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ định hình, đo vẽ cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để tạo dáng mắt sao cho đẹp tự nhiên nhất. Vì đuôi mắt xếch ngược lên trên nên khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, kéo mi mắt hạ thấp xuống dưới rồi cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là cách khắc phục mắt xếch hiệu quả

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch được thực hiện thông qua niêm mạc bên trong mắt nên không nhìn thấy sẹo. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thẩm mỹ khi thực hiện chỉnh sửa mắt xếch.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và đội ngũ bác sĩ lành nghề, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn cùng trang thiết bị hiện đại… Thẩm mỹ viện JW luôn đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra hết sức an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc)

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể tự ra về ngay mà không cần phải lưu trú lại. Để mắt nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên như ý muốn thì bạn nên tuân thủ theo tất cả những chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ và có chế độ chăm sóc vết mổ hợp lý.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt xếch tại JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch có để lại sẹo không của bạn Lân, hy vọng bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: