Phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Câu hỏi tư vấn: Xin chào bác sĩ, em có một câu hỏi khá tế nhị như sau: Cơ thể em thuộc loại gạt trên gạt dưới chỉ có 2 con ốc. Thật xấu hổ với vòng 1 như đàn ông. Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ ngực trước nhất, sau đó vòng 3 em sẽ tính tiếp. Nhưng em cũng lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ ngực sẽ làm ảnh hưởng tới việc sinh con sau này. Làm sao đây bác sĩ? (Hoàng Thư, Sóc Trăng) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Hoàng Thư! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ ngực của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Có nhiều giải pháp tăng size cho “đôi gò bòng” tuy nhiên phẫu thuật thẩm mỹ ngực là lựa chọn lý tưởng hàng đầu hiện nay bởi hiệu quả nhìn thấy nhanh chóng và rõ ràng nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực – Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có mấy loại?

Lịch sử phát triển của kỹ thuật nâng ngực đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, qua nhiều thăng trầm, nâng ngực hiện đại cô đọng trong 4 đường mổ thông dụng như sau: – Nâng ngực đường rốn: với mục đích giấu sẹo lẩn trong vùng rốn, phương pháp này cũng được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nó có nhược điểm lớn là đường mổ kéo từ rốn đến ngực nên thời gian sẽ kéo dài, mất máu nhiều, khó canh chỉnh 2 bên cho đều nên cũng không được bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng. – Nâng ngực đường nếp vú dưới: phổ biến với phụ nữ da trắng như người Châu Âu với cơ địa không bị sẹo lồi vì sẽ dễ thấy sẹo khi nằm xuống tuy thực hiện phương pháp này rất dễ dàng. – Nâng ngực đường quầng vú: Một đường mổ rất tinh tế, giấu sẹo tốt trong màu sắc quầng vú và dễ dàng thực hiện thao tác, thời gian phẫu thuật ngắn nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao để tránh làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực. – Nâng ngực đường nách: là đường mổ phổ biến nhất hiện nay với vết rạch da nằm trùng nếp gấp vùng nách nên khá kín đáo. Vận dụng kỹ thuật nội soi giúp thao tác bác sĩ chính xác hơn và dễ canh chỉnh. Đây là đường mổ được nhiều ngôi sao trong nước và quốc tế lựa chọn.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có ảnh hưởng tới việc sinh con về sau?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực với công nghệ Hàn Quốc hiện đại có ưu điểm là phù hợp khuôn người Châu Á nói chung với tỉ lệ cơ thể khá tương đồng chứ không quá chênh lệch như phụ nữ Châu Âu. Nắm được yếu tố cốt lõi đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn – đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng ngực 100% và toàn bộ máy móc, thiết bị, túi ngực nhập hoàn toàn từ đối tác JW, ngay cả bác sĩ cũng được đào tạo bài bản về kỹ thuật này do vậy, đảm bảo kết quả tự nhiên và hoàn hảo nhất cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực – Túi ngực đặt dưới cơ có lợi hơn cho tương lai làm mẹ của bạn

Bác sĩ chuyên khoa ngực tại JW sẽ biết can thiệp đặt túi ngực dưới cơ thay vì dưới tuyến như nhiều nơi vẫn áp dụng, vừa giúp giữ túi ngực cố định vừa không gây chèn ép tuyến sữa, từ đó giúp bạn sinh con và cho con bú hoàn toàn bình thường. Thêm một điểm cộng lớn nữa là cảm giác đầu ngực vẫn nguyên vẹn như cũ giúp chuyện vợ chồng không bị ảnh hưởng.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực – Ảnh trước sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: