Phương pháp chữa cười hở lợi

Phương pháp chữa cười hở lợi

Gặp chuyện vui ai cũng muốn được cười thật thoải mái

Bất cứ gặp chuyện gì vui, hài hước, thú vị bạn đều muốn được cười thật thoải mái đúng không? Tuy nhiên việc sở hữu một nụ cười hở lợi lại khiến bạn e ngại và thậm chí hạn chế cười, dù rất muốn. Cười hở lợi tuy không phải là bệnh lí quá nghiêm trọng nhưng xét về tính thẩm mỹ nó không được đánh giá cao, thậm chí ông bà ta còn cho rằng “con gái cười hở lợi số khổ”.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng. Bạn được coi là cười hở lợi khi khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn 3mm. Công nghệ thẩm mỹ hiện nay giúp đưa ra những phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả. Tùy nguyên nhân và mức độ hở lợi mà bạn sẽ được bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Phương pháp chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào môi nhằm giúp kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Chỉ mất 30 phút để thực hiện quá trình này, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng, để duy trì hiệu quả bạn phải thực hiện tiêm theo định kì.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Phương pháp chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi

Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức

Cười hơ lợi do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật duy nhất.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Nếu xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi

Video chữa cười hở lợi:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam ứng dụng những công nghệ nha khoa mới nhất. Tất cả các trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng bệnh lý bằng và xem toàn bộ quá trình điều trị trước, trong và sau chỉnh nha. Ngoài ra JW còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng được tu nghiệp tại Hàn Quốc. JW cam kết mang đến cho bạn một nụ cười xinh xắn, rạng rỡ.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: