Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Được mệnh danh là “thiên đường thẩm mỹ”, cường quốc của các ngành công nghệ giải trí, hẳn chúng ta không còn xa lạ với đất nước với muôn vàn ngôi sao điện ảnh xinh đẹp Hàn Quốc. Từ đây, các phương pháp làm đẹp ra đời và không ngừng cải tiến, một trong số đó là sự xuất hiện của các phương pháp: nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi bọc sụn,… làm dấy lên phong trào làm đẹp mũi rộng khắp các nước châu Á, đặc biệt là khu vực Á Đông.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Bởi những yếu điểm của các phương pháp cũ trước đây như hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, mũi thô thiếu tự nhiên…. nên các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những bước thành công đáng kể. Kỹ thuật nâng mũi này có nhiều ưu điểm vượt trội, không biến chứng, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, bền vững.

Hình ảnh mô phỏng nâng mũi bọc sụn 

Bằng kỹ thuật kết hợp giữa sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc, bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh trước hiện tượng đỏ da đầu mũi hay bị thủng da do sụn nhân tạo gây ra, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và tồn tại vĩnh viễn, phương pháp nâng mũi bọc sụn trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người.

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

 

Tự hào khi trở thành đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won – top 5 trong gần 600 thương hiệu thẩm mỹ tại Hàn, JW Việt Nam là cái tên quen thuộc đối với nhiều khách hàng khắp trong và ngoài khu vực. Những khách hàng ở khu vực phía bắc nam tiến để lựa chọn JW làm đẹp an toàn cho mình một lần nữa cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng dành cho JW.

Ưu điểm làm nên kết quả nâng mũi vượt trội tại JW

–  Công nghệ áp dụng được chuyển giao trọn vẹn từ Bệnh viện Jeong Won

–  Bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp dài hạn tại Hàn, am hiểu chuyên môn sâu sắc

–  Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng như sụn dùng trong kỹ thuật nâng mũi đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được Sở Y tế cấp phép hoạt động rõ ràng

–  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ hoạt động minh bạch, được sự chứng nhận của Sở Y tế cũng như các giấy chứng nhận về tác quyền hay chuyển giao công nghệ…

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tham gia làm đẹp tại trung tâm chúng tôi với kết quả thẩm mỹ cao nhất. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ bác sĩ cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng. Với thái độ niềm nở, nắm bắt và hiểu tâm lý khách hàng, JW trở nên thân thiện hơn bao giờ hết.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: