Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Ánh, em muốn đi nâng mũi Hàn Quốc để có thể sở hữu dáng mũi thon đẹp như những diễn viên xinh đẹp thường thấy trên truyền hình. Trung tâm cho em hỏi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này thực hiện trong bao lâu và có gây đau nhiều không ạ?

(Ngọc Ánh, Vũng Tàu)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Ánh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Vẻ đẹp thanh thoát, đặc biệt là dáng mũi thon cao, hài hòa của những mỹ nhân Hàn Quốc là điều mong ước của mọi cô gái. Ngày nay, việc đáp ứng ước mơ này cũng không còn khó khăn nữa, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn có thể “hô biến” chiếc mũi của bạn trở nên cao, thon gọn, thanh tú hơn.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo giúp nâng cao phần sóng mũi và sụn tự thân – giúp bọc vùng đầu mũi – để tạo thành dáng mũi đẹp hoàn hảo. Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi là có thể cải thiện và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Quy trình phương pháp nâng mũi Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ sau khoảng 20 – 30 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi như ý rồi.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

 

Kỹ thuật nâng mũi này cũng không gây đau, không để lại sẹo, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc  lại yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn vừa có tay nghề vừa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình “tân trang” nhan sắc của bạn.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: