Phương pháp nâng mũi S line

Câu hỏi tư vấn: Xin chào thẩm mỹ JW, em muốn làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi S line nhưng chưa rõ cụ thể nó khác gì phương pháp cũ mà giá lại cao hơn và nó tồn tại được trong bao lâu thì phải làm lại? Mong nhận được câu trả lời sớm để mình suy nghĩ. Cám ơn! (Hoàng Ngọc, Nghệ An) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Hoàng Ngọc! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc về phương pháp nâng mũi S line chúng tôi xin trả lời như sau: Phương pháp nâng mũi S line gần đây trở nên vô cùng nổi tiếng và được lựa chọn nhiều nhất không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn Châu Á. Vì sao nó được ưa chuộng như vậy?

Phương pháp nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line – Ảnh minh họa

Phương pháp nâng mũi S line là gì?

Phương pháp nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi du nhập từ Hàn Quốc. Với dáng mũi thiên về xu hướng tự nhiên, cong nhẹ hình chữ S, phương pháp này thật sự đã chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Phương pháp nâng mũi S line có ưu điểm gì so với các phương pháp nâng mũi cũ?

Bảng so sánhNâng mũi kỹ thuật cũNâng mũi S line
1. Kỹ thuật– Dùng sụn nhân tạo đặt trên xương mũi và khâu vết thương.– Sóng mũi: Gọt xương mũi to bè làm giá đỡ vừa vặn để đặt sụn nhân tạo trên xương mũi- Đầu mũi: Sụn vách ngăn được dùng để dựng trụ, kéo dài đầu mũi. Sụn vành tai được bọc quanh chân sụn nhân tạo để bảo vệ da mũi. – Các bước toàn diện khác: cắt cánh mũi, xử lý mũi xương gồ, chỉnh vẹo vách ngăn…
2. Độ chắc chắn– Kém. Sụn nhân tạo được gọt dũa từ một thỏi silicone lớn, được đặt lỏng lẽo trên xương mũi chưa được xử lý nên dễ di lệch.– Tốt. Xương mũi bè được gọt thon gọn rồi mới đặt sụn nhân tạo lên trên. Quá trình hồi phục xương khiến sụn và xương liền thành một khối rắn chắc, cứng cáp, có thể chịu lực tác động mạnh.
3. Khả năng phòng biến chứng– Kém. Sau một thời gian xuất hiện nhiều biến chứng như: đầu mũi ngắn, hếch, bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, thủng da đầu mũi…– Tốt. S line có thể phòng tất cả biến chứng mà kỹ thuật cũ không làm được. Do sụn nhân tạo chất lượng cao chỉ dùng 2/3 mũi, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân hoàn toàn với tính tương thích tốt, không bào mòn da.
4. Tính thẩm mỹ– Mũi trông gồ ghề. Cao hơn nhưng to dưới nhỏ trên (do xương chưa được xử lý).– Mũi cong nhẹ hình chữ S. Thon đều và tự nhiên hoàn hảo

Phương pháp nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line – Sụn nâng mũi kỹ thuật cũ được gọt dũa nên gồ ghề

Phương pháp nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line – Sụn nâng mũi dùng trong S line được sản xuất từng sản phẩm riêng biệt với chất lượng cao

Phương pháp nâng mũi S line tồn tại bao lâu?

Do những yếu tố nêu trên, phương pháp nâng mũi S line hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp trọn đời mà không phải e ngại về tính thẩm mỹ hay biến chứng nữa.

Phương pháp nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: