Qua Hàn Quốc sửa mũi

Trả lời:

Thưa bác sĩ, em là Minh Vy, năm nay 22 tuổi. Qua một số thông tin tìm hiểu trên mạng internet, em định qua Hàn Quốc sửa mũi, tuy nhiên em còn khá phân vân vì không biết kết quả có được như mình mong muốn không? Vì vậy, em rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Minh Vy, 22 tuổi, TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Minh Vy mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW, với thắc mắc có nên qua Hàn Quốc sửa mũi không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Qua Hàn Quốc sửa mũi – Ảnh minh họa

Hàn Quốc được biết đến là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, nơi sản sinh ra rất nhiều công nghệ tiên tiến và một trong số đó là kỹ thuật tạo hình mũi S Line. Tuy nhiên, nếu quyết định qua Hàn Quốc sửa mũi thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ bởi ngoài sự khác biệt về ngôn ngữ, sự bất tiện trong ăn ở, đi lại… thì chi phí cũng là một “rào cản” khá lớn khiến bạn phải suy nghĩ.

Sau đây là một số lý do để bạn cân nhắc lại xem có nên qua Hàn Quốc sửa mũi hay không:

+ Công nghệ ở Hàn Quốc có gì khác so với Việt Nam?

Tại Việt Nam, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã tiếp nhận và chuyển giao những công nghệ chỉnh hình mũi mới, tiên tiến từ Hàn Quốc, trong đó điển hình là Thẩm mỹ viện JW.

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn về Việt Nam

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Joeng Won nổi tiếng Hàn Quốc. Việc hợp tác này có chứng nhận rõ ràng của các cơ quan pháp luật Việt Nam. Với mô hình kiểu mới này, uy tín của JW Việt Nam luôn song hành với uy tín của thương hiệu JW Hàn Quốc. Do đó, chất lượng dịch vụ của đôi bên luôn tương đồng nhau về mọi mặt. Theo đó, toàn bộ quy trình và kỹ thuật thực hiện đều được các chuyên gia Hàn Quốc JW chuyển giao 100% cho bác sĩ tại JW Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ làm đẹp không thua kém gì Hàn Quốc. Qua Hàn Quốc sửa mũi

Sụn nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp ở Hàn Quốc

Đặc biệt, nguồn vật tư phẫu thuật luôn đảm bảo phong phú để đáp ứng mọi trường hợp thẩm mỹ làm đẹp từ dễ đến khó. Tất cả đều nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của JW Hàn trước khi về Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của JW

Bác sĩ tại JW Hàn Quốc luôn tích cực đào tạo, cập nhật công nghệ cho bác sĩ Việt Nam và ngược lại. Mỗi năm, các bác sĩ Việt Nam đều được luân phiên sang Hàn Quốc để trau dồi, nâng cao tay nghề và bồi dưỡng nghiệp vụ, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với những ưu thế vượt trội trên về công nghệ, Thẩm mỹ viện JW tự tin mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên nhất theo đúng tiêu chuẩn Hàn.

Đến với JW bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được

+ Sự chênh lệch về giá cả

Trong khi công nghệ là tương đương nhưng chi phí dịch vụ nâng mũi ở hai bên lại có sự chênh lệch rất lớn. Thông thường một ca nâng mũi S Line tại Hàn Quốc có giá dao động từ 4000 ­- 6000 USD tùy thuộc vào địa điểm thực hiện, nhưng dịch vụ này tại Việt Nam được thực hiện với giá chỉ khoảng 40 triệu đồng, chưa tới 2.000 USD. Chỉ tính riêng chi phí phẫu thuật đã thấy sự khác biệt lớn. Nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch này có thể do mức thu nhập bình quân đầu người khác nhau.

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Qua Hàn Quốc sửa bạn sẽ gặp không ít “trở ngại”, trong đó chi phí là một “rào cản” lớn

Bên cạnh chi phí phẫu thuật bạn sẽ phải trả thêm cho nhiều vấn đề khác nữa như vé máy bay và chi phí sinh hoạt không phải là rẻ. Sau khi phẫu thuật, lời khuyên của bác sĩ là nghỉ ngơi, tránh vận động vì vậy bạn không thể về nước ngay lập tức mà mất ít nhất 1 tuần bên đó. Thay vì vậy, nếu như thực hiện tại Việt Nam, bạn có thể trở về nhà, nghỉ ngơi thoải mái, đồng thời luôn nhận được sự hỗ trợ của bác sĩ trong suốt giai đoạn hồi phục nên kết quả được đảm bảo tốt nhất.

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line thực tế tại JW Việt Nam

Tóm lại, việc qua Hàn Quốc sửa mũi nói riêng và “tân trang” nhan sắc nói chung không phải là một quyết định đúng đắn vì chi phí bạn phải trả có thể cao hơn gấp 2 – 3 lần so với ở Việt Nam, chưa kể đến vấn đề sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình chăm sóc và hồi phục khi không có sự giúp đỡ của bác sĩ. Đó là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với mức chi phí rẻ hơn và hiệu quả luôn được đảm bảo.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: