Quá trình phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi tư vấn:

Chào JW, vừa qua cô bạn tôi khoe nâng ngực tại JW đẹp quá, tôi nhìn vòng 1 của bạn ấy mà thích lắm cơ. Nhưng tôi có nhiều vấn đề cần cân nhắc vì tôi rất là nhát nên tôi muốn biết quá trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào và có đau hay không trước. Tôi rất mong nhận được hồi âm từ JW.

(Hoài Thu, Hà Nội)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quá trình phẫu thuật nâng ngực về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 Đứng trước một quyết định lớn có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sức khỏe và ngoại hình, cảm giác đắn đo về quá trình phẫu thuật nâng ngực hay e ngại đau đớn là điều dễ hiểu.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực

Quá trình phẫu thuật nâng ngực – Ảnh minh họa

Quá trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Điều đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ làm đẹp thật an toàn và người bác sĩ giỏi chuyên môn, đáng tin cậy. Bước này hoàn thành đã giúp tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật đạt tới 80%, 20% còn lại phụ thuộc quá trình chăm sóc hậu phẫu của bạn.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ giỏi quyết định chất lượng ca nâng ngực

Tư vấn là bước tiếp theo. Bạn đến gặp gỡ bác sĩ và sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Tất cả các vấn đề liên quan như phương pháp, đường mổ, lựa chọn túi ngực, quá trình nghỉ dưỡng… bạn đều có thể hỏi bác sĩ.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực

Quá trình phẫu thuật nâng ngực – Phương pháp nội soi đường nách

Khi bước vào ca làm đẹp bạn sẽ được gây mê nhẹ để cảm thấy thật thoải mái, không có cảm giác khó chịu. Bác sĩ tạo đường mổ nằm trùng nếp gấp nách khoảng 2cm – 4 cm giấu sẹo tốt, để đưa túi độn nâng ngực vào với sự trợ giúp của máy camera nội soi. Khi đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực bác sĩ điều chỉnh cho thật cân đối để có kết quả nâng ngực đẹp nhất. Thao tác hoàn tất cuối cùng là khâu vết mổ. Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện.

Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực, bạn nên thu xếp tái khám thường xuyên tại cơ sở thẩm mỹ theo yêu cầu để được lau rửa và hướng dẫn tự chăm sóc.

Nâng ngực an toàn ở đâu?

Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn trong làm đẹp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được nâng ngực theo công nghệ, quy trình chuẩn, máy móc, thiết bị… chuyển giao từ Hàn Quốc 100% theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành trọn đời của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm làm đẹp.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực

Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu JW

Quá trình phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Cả trong và sau quá trình phẫu thuật nâng ngực đều không quá đau đớn như bạn lo ngại. Bởi bạn được gây mê, sau đó cung cấp thuốc giảm đau trong thời gian đầu. Bạn chỉ cảm thấy hơi ê ê nhẹ trong vài ngày nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Sau 7-10 ngày, bạn có thể quay trở lại công việc, học tập bình thường.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi đường nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chúc bạn có thêm tự tin thực hiện làm đẹp!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: