Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em nghe bạn nói, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật nên rất an toàn. Vậy bác sĩ cho em hỏi, quy trình bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào vậy ạ? (Thu Hương, 19 tuổi, Thanh Hóa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Thu Hương mến!

Đúng như bạn của bạn nói, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên không cần phải phẫu thuật, hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp này cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Quy trình bấm mí Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc cũng rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 20 – 30 phút. Bấm mí xong, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc diễn ra cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lại nếp mí cũ nhằm đưa ra giải pháp tạo đường mí mới phù hợp và hài hòa nhất với gương mặt của từng người.

Đây là một bước hết sức cần thiết và quan trọng khi bấm mí Hàn Quốc, bởi không hẳn một đôi mắt thật to, thật tròn là đẹp, mà nó còn phải đảm bảo yếu tố hài hòa thì mới trở thành “điểm sáng” cho khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Đo vẽ xác định đường mi mới

Khi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các bác sĩ phân tích đặc điểm mí mắt và sau đó đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí mới phù hợp nhất. Đây là một bước rất cần đến sự tỉ mỉ và khéo léo của bác sĩ.

bấm mí mắt hàn quốc bao lâu đẹp tự nhiên

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí

Vì bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một kỹ thuật đơn giản và kéo dài trong khoảng thời gian chưa đầy 30 phút, nên bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác.

Bước 4: Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Dựa vào đường mí đã vẽ, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và kỹ thuật bấm liên tục để tạo các điểm nhấn mí chính xác tuyệt đối. Do đó, nếp mí tồn tại chắc chắn, vĩnh viễn theo thời gian. Chỉ bấm mí là chỉ siêu bền, siêu mảnh được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn nên giúp đường mi mắt đẹp tự nhiên, không cộm hay bị giả lộ.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 7: Tái khám

Trên đây là chi tiết về quy trình bấm mí Hàn Quốc tại JW Việt Nam, hy võng đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin của mình khi muốn cải thiện “nhan sắc”. Chúng tôi ngoài công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn, hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại thì còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên cao hàng đầu hiện nay, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc. Chính vì vậy, đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và tính an toàn.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: