Quy trình nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thanh Mai, em nghĩ gương mặt của em sẽ có vẻ cân đối hơn nếu chiếc mũi cao hơn một chút, em nghe nói có phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể giúp cải thiện chiều cao sống mũi nên muốn đến trung tâm để thực hiện. Do trong lòng còn hơi lo lắng nên em muốn hỏi trung tâm về quy trình nâng mũi bọc sụn thế nào? Có đau nhiều không ạ?

(Thanh Mai, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thanh Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về quy trình nâng mũi bọc sụn đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Chiếc mũi là bộ phận trung tâm của cả khuôn mặt, chính vì thế một chiếc mũi đẹp sẽ góp phần tạo nên nét thanh tú, duyên dáng cho tổng thể gương mặt.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn đang là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thấp bè, mang lại dáng mũi thon cao, thanh thoát và đẹp tự nhiên như mong muốn của đông đảo khách hàng. Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích là nâng chiều cao của mũi. Tuy nhiên, phương pháp cũ này thì sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với kỹ thuật kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn, đồng thời còn bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp ở phương pháp nâng mũi cũ. Phương pháp này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng dáng mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng đẹp hoàn hảo hơn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn như sau:

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc). Ngoài ra đối với phương pháp nâng mũi S Line còn có thêm một số bước can thiệp toàn diện như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi, thu gọn xương mũi bè….

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, bên cạnh đó còn có thuốc giảm đau nên bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê ở mũi trong một vài giờ sau phẫu thuật. Điều quan trọng nhất của phương pháp này là bác sĩ cần có tay nghề, kinh n nghiệm và khả năng đánh giá, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn, có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc có thể giúp bạn có chiếc mũi thanh thoát, cân đối với gương mặt. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi đều được JW nhập khẩu hoàn toàn từ JW Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho bạn khi làm đẹp tại đây.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Nếu bạn Thanh Mai còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: