Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Loan, do có ý định đi chỉnh sửa mũi đã lâu nên em cũng có tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi, em cũng đến tư vấn trực tiếp tại JW rồi. Bác sĩ nói em là nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thôi vì dáng mũi của em đã tương tốt, ngoài việc hơi thấp thì cũng không có khuyết điểm nào nữa. Em muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi này, trung tâm cho em hỏi quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? Có lâu không ạ?

(Ngọc Loan, Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Loan thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về quy trình nâng mũi Hàn Quốc đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mũi là bộ phận trung tâm của toàn khuôn mặt nên có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu, vì lí do này mà hầu hết mọi người đều lựa chọn nâng mũi trong quá trình “tân trang” nhan sắc của mình.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc từ lâu đã được xem là một phương pháp làm đẹp “ưa thích” của đông đảo chị em phụ nữ, chỉ sau một cuộc tiểu phẫu kéo dài khoảng 30 – 45 phút là bạn đã có được dáng mũi cao thon, thanh thoát như ý rồi.

Trước đây, nâng mũi Hàn Quốc chỉ có thao tác đặt sụn nhân tạo vào sóng mũi để nâng độ cao, vì thế sau một thời gian thường xảy ra biến chứng như bóng đỏ, thủng da đầu mũi, lộ sóng, v.v… Ngày nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã có nhiều thay đổi, quan trọng nhất là việc kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi để tránh các biến chứng kể trên của phương pháp nâng mũi cũ.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc khá nhẹ nhàng đối với người đi làm đẹp, nhưng yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt để biết nâng bao nhiêu là đủ, sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc JW đang áp dụng cũng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Nếu bạn Ngọc Loan còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: