Quy trình nâng mũi S line

Câu hỏi tư vấn: Xin chào bác sĩ, tôi là một người cầu toàn và kỹ tính nên trước khi có quyết định chính thức về việc nâng mũi hay không, tôi muốn tìm hiểu thật cặn kẽ về quy trình nâng mũi S line và kết quả sau khi thực hiện sẽ được bảo hành như thế nào? Mong bác sĩ cho tôi câu trả lời chính xác nhất. Cảm ơn! (Hoàng Thư, Thanh Hóa) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Hoàng Thư! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc về quy trình nâng mũi S line và chế độ bảo hành như thế nào của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Tìm hiểu kỹ càng về quy trình nâng mũi S line để biết những bước mình sẽ trải qua trong hành trình làm đẹp là một điều hoàn toàn nên làm để cân nhắc chính xác và an tâm hơn.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line – Ảnh minh họa

Quy trình nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như thế nào?

Đến với chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam bạn sẽ được trải qua một quy trình làm đẹp chuẩn mực được quy định và kiểm soát chặt chẽ bởi đối tác Hàn như sau: Bước 1: Thăm khám và tư vấn Đầu tiên, bạn sẽ gặp trực tiếp với bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình. Sau khi xem xét chiếc mũi hiện tại, bác sĩ sẽ tìm ra những vấn đề cần khắc phục và đưa ra chỉ định tương ứng. Bước 2: Khám sức khỏe Bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe bằng các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận… Để đảm bảo cho cuộc mổ tốt đẹp hoàn toàn, bạn nên tránh những ngày hành kinh.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dùng sụn mũi nhận từ Hàn Quốc chất lượng vĩnh viễn

Bước 3: Thực hiện S line. Bác sĩ gây mê sẽ tiến hành tiền mê cho bạn, sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một số khâu của phương pháp nâng mũi này như sau: – Thân mũi: Gọt xương mũi to bè, đặt sụn mềm Hàn Quốc (được sản xuất từng sản phẩm riêng biệt với size khác nhau) lên trên. 2 phần này sẽ kết dính chặt chẽ với nhau thông qua quá trình lành xương. – Đầu mũi: Áp dụng chỉnh sửa bằng sụn tự thân hoàn toàn. Trong đó sụn vách ngăn có vai trò chủ đạo dùng để dựng trụ, kéo dài đầu mũi và sụn vành tai bọc quanh chân sụn nhân tạo như một miếng đệm ngăn cách hiệu quả, giúp mũi tránh biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… – Một số thao tác khác nếu cần thiết như: cắt cánh mũi, gọt xương gồ, xử lý mũi két…

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line – Minh họa phương pháp S line

Bước 4: Bạn nghỉ ngơi và về ngay trong ngày Bước 5: Tái khám, cắt chỉ. Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu phẫu thuật được chuyển giao 100% từ JW Hàn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Chế độ bảo hành sau nâng mũi S line?

Tất cả quy trình tư vấn, thăm khám và chăm sóc hậu phẫu hoàn toàn không phát sinh chi phí. Bạn nên ở lại Sài Gòn khoảng 5-7 ngày để được tái khám và rửa vết thương, cắt chỉ. Chế độ bảo hành của Thẩm mỹ viện JW tương đương ở Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này, cam kết mũi vẫn đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW chi nhánh VN

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: