Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Câu hỏi: Tôi đang có dự định nâng mũi S line, tìm hiểu thì được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều người lựa chọn. Vì vậy tôi muốn tham khảo quy trình phẫu thuật nâng mũi S line ở bên mình, rất mong được tư vấn. Tôi cảm ơn! (Thu Lan, Đội Cấn – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Lan!

Nâng mũi S Line hiện đang là xu thế làm đẹp mới, được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn với những ưu điểm vượt trội như: tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Quy trình phẫu thuật nâng mũi – Ảnh minh họa

Công nghệ này được ứng dụng thành công lần đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, từ đó mở ra một trào lưu nâng mũi mới, rầm rộ như hiện nay. Bác sĩ Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng chính là người đầu tiên tại Việt Nam được nhận Tác quyền về nâng mũi S line.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Tại JW, nâng mũi S line được các bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn, chuyển giao 100% từ BV JW Hàn Quốc với các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để có thể đưa ra được phương pháp, size, chất liệu,… phù hợp nhằm mang lại cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào, bạn hãy trình bày cụ thể với bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cho mình.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

– Bước 3: Tiền mê nhẹ

Đây là bước quan trọng giúp khách hàng cảm thấy thư giãn hoàn toàn (bạn ngủ nhưng vẫn cảm nhận được mọi thao tác thực hiện của bác sĩ). Đây là công nghệ mới nhất năm 2016, được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi,…

– Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Sau khi nâng mũi xong, bạn có thể ra về ngay, song hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc quy trình phẫu thuật nâng mũi S line thực hiện thế nào của bạn Thu Lan. 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: