Quy trình thu gọn cánh mũi

Đặc trưng của người Á Đông là có chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to và bè ngang sang hai bên làm mất đi vẻ thanh tú, hài hòa của khuôn mặt. Để khắc phục khuyết điểm này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người, xóa bỏ rào cản tự ti giao tiếp.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tương đối đơn giản

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu tương đối đơn giản, tùy vào nguyên nhân làm to cánh mũi, bác sĩ sẽ áp dụng hai kỹ thuật cắt cánh mũi nếu cánh mũi quá to và bè hai bên, cuộn cánh mũi nếu trường hợp cánh mũi còn mỏng và nhỏ.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình thu gọn cánh mũi tương đối đơn giản được các bác sĩ chẩn đoán và xác định phương pháp phù hợp.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ, bác sĩ sẽ tìm nguyên nhân gây cánh mũi to để xác định phương pháp xử lý phù hợp. Nếu có nguyện vọng gì, bạn hãy trao đổi cùng bác sĩ vào lúc này nhé.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tư vấn, trò chuyện cùng khách hàng

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia tiểu phẫu

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong, tùy trường hợp và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc 

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 tại Hàn.

Ưu điểm khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

–  Trước đây, đường mổ thu gọn cánh mũi thường được thực hiện ngay ngã 3 giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, vì ngay vùng giao giữa nền mặt và cánh mũi nên khả năng hình thành sẹo xấu rất cao, do sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình lành vết thương.

 

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

–  Trong khi đó, đường mổ mới là đường mổ nằm ở phía trên, tránh vùng ngã 3, cùng với dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa.

–   Một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ không thấy sẹo.

–   Ngoài ra, với một số trường hợp làm phẫu thuật mũi S line mà có cánh mũi rộng tương đối, công nghệ S line đúng tiêu chuẩn Hàn sẽ có thể giúp không cần phải can thiệp cắt cánh, do trong quá trình phẫu thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi thì đầu mũi sẽ được dựng cao hơn như vậy cánh mũi sẽ nhờ đó và thon lại, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

 Quy trình thu gọn cánh mũi

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Như vậy, công nghệ tại JW với rất nhiều phương pháp giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi, chỉ những trường hợp cánh mũi quá rộng thì mới can thiệp cắt cánh, và việc cắt cánh cũng đã được giải quyết vấn đề sẹo xấu mà chúng ta thường lo ngại, do đó khách hàng có thể an tâm hơn khi thực hiện tại đây.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: