Sang Hàn Quốc nâng mũi

Sang Hàn Quốc nâng mũi

Câu hỏi: Thấy bạn bè rủ nhau sang Hàn Quốc nâng mũi làm em phân vân quá, ở nước ngoài nên cái gì cũng thấy mơ hồ, lại xa quá, chi phí rồi thời gian đi lại cũng vất vả, mong bác sĩ chia sẻ một số kinh nghiệm sang Hàn Quốc nâng mũi em với. (Hồ Chinh, Q.Phú Nhuận).

Trả lời:

Rất vui vì bạn Hồ Chinh đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau đây JW sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm sang Hàn Quốc nâng mũi cho bạn Chinh.

Sang Hàn Quốc nâng mũi

Hàn Quốc dẫn đầu thế giới về công nghệ thẩm mỹ

Nhắc đến việc dao kéo mọi người sẽ nghĩ ngay đến Hàn Quốc, vượt mặt nhiều cường quốc khác, Hàn Quốc vươn lên là một trong những “kinh đô” về công nghệ thẩm mỹ hàng đầu. Nhiều người thường có tâm lí chỉ có sang Hàn thẩm mỹ mới đẹp được, nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sang đó chỉ với niềm tin mà không có kiến thức, thông tin gì về các việc thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu kĩ các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Chỉ tính riêng tại Kang Nam (Hàn Quốc) đã có hơn 500 cơ sở thẩm mỹ. Một “rừng” các viện thẩm mỹ sẽ khiến bạn “lạc” nếu không định hướng cụ thể. Có những thẩm mỹ viện uy tín, đúng chất lượng nhưng cũng có không ít những cơ sở không như những gì đã quảng cáo. Để xác định viện thẩm mỹ uy tín bạn bắt buộc phải đáp ững những điều kiện như: được cấp phép hoạt động, có nhiều thành tựu trong công nghệ nâng mũi nói riêng và ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thẩm mỹ, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trước đó.

Một “rừng” các viện thẩm mỹ sẽ khiến bạn “lạc” nếu không định hướng cụ thể

Tìm hiểu chi phí nâng mũi tại bệnh viện Hàn Quốc. Mỗi nơi sẽ có giá nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, giá nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường dao động từ 2000000 – 3.000.000 won (tương đương với 1.900 – 2.800 USD).

Tìm hiểu về chi phí đi lại, ăn ở. Ngoài chi phí để phẫu thuật nâng mũi bạn cũng cần dự tính khoản tiền để đi lại  như: vé máy bay, làm Hộ chiếu (passport), đi taxi đến địa điểm phẫu thuật, dự trù khoản tiền để ở, để thuận tiện di chuyển tốt nhất bạn nên chọn khách sạn gần đó để lưu trú. Nhưng lưu ý là Kang Nam là một trong những khu vực đắt đỏ nhất tại Hàn Quốc vậy nên khoản tiền này bạn phải tính toán thật chính xác nếu không muốn bị “cháy túi” tại Hàn Quốc.

Chắc hẳn bạn không muốn “cháy túi” khi đang ở một đất nước xa lạ đâu 

Về vấn đề ngôn ngữ khi sang Hàn Quốc nâng mũi. Đa phần mọi người sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh, nhưng nếu không thông thạo tiếng Anh thì cần thiết bạn phải tìm thông dịch viên (có thể chọn các bạn sinh viên Việt Nam đang học ở Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí nhưng bắt buộc phải có nền tảng kiến thức thẩm mỹ).

Chắc hẳn bạn Hồ Chinh cảm thấy thủ tục và quá trình chuẩn bị sang Hàn Quốc nâng mũi khá phức tạp phải không. Nếu bạn không muốn lo lắng về những vấn đề trên có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ phía Bệnh viện JW Hàn Quốc (top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn).

Đặc biệt TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người duy nhất nhận tác quyền Nâng mũi S line tại Việt Nam

Với công nghệ và kĩ thuật được chính các bác sĩ Hàn chuyển giao, trong hơn 5 năm hoạt động chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam) là người duy nhất nhận tác quyền Nâng mũi S line tại Việt Nam. Không chỉ giúp bạn có được một chiếc mũi xinh xắn mà yếu tố tự nhiên, hài hòa với gương mặt cũng là tiêu chuẩn thẩm mỹ tại JW.

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: