Sau khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi giúp cánh mũi thon gọn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với hai kỹ thuật chính là cắt và cuộn cánh mũi tùy theo mỗi trường hợp, phương pháp này được thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng.

Có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi nhưng không phải nơi nào cũng có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý bởi tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ là điều quan trọng làm nên kết quả mong đợi.

Sau khi thu gọn cánh mũi

Sau khi thu gọn cánh mũi là câu hỏi thường được khách hàng đặt ra

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật thu gọn cánh mũi được nhiều khách hàng phản hồi tích cực và đánh giá cao. JW áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi mới được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won với nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng khắc phục những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống trước đây.

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi sau khi thu gọn cánh mũi nên kiêng những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi được thực hiện tương đối đơn giản

Sau khi thu gọn cánh mũi nên kiêng gì?

Chế độ ăn kiêng sau khi thu gọn cánh mũi cũng là một việc hết sức quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mang lại. Vì vậy, việc tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp cho kết quả thu gọn cánh mũi trở nên hoàn hảo, đẹp nhất.

Bạn nên đọc kỹ các thực phẩm nên ăn kiêng sau khi thu gọn cánh mũi, được liệt kê dưới đây:

–  Thực phẩm có tính kích thích như hành, ớt, bia, cà phê, thuốc lá…

Sau khi thu gọn cánh mũi

Sau khi thu gọn cánh mũi không nên ăn trứng gà, hải sản, rau muống…

–  Tránh các thực phẩm lên men, gây khó tiêu như: dưa, giá, cà muối,… các nước uống có gas.

–  Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đậu phộng..

Bên cạnh việc kiêng khem chế độ dinh dưỡng, chị em phụ nữ cần tránh những va chạm mạnh đối với hai bên cánh mũi của mình. Không nên để rửa mặt quá mạnh và chỉ nên vệ sinh cánh mũi bằng khăn ẩm.

Khách hàng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn cánh mũi được nhiều người lựa chọn khi kết quả mang lại đạt tính thẩm mỹ cao. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, JW Việt Nam không ngừng nỗ lực và cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: