Sau phẫu thuật khuôn mặt V-Line bao lâu thì có thể đi làm được

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em cảm thấy thiếu tự tin với gương mặt hơi to bè và góc cạnh do xương hàm bạnh ra hai bên của mình nên định đi phẫu thuật khuôn mặt V Line để cải thiện vẻ bề ngoài. Tuy nhiên em không biết sau phẫu thuật khuôn mặt V Line bao lâu thì có thể đi làm được? Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn! (Thanh Huyền – TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào Thanh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc sau phẫu thuật khuôn mặt V Line bao lâu thì có thể đi làm được của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau phẫu thuật khuôn mặt V Line bao lâu thì có thể đi làm được

Khuôn mặt V Line mang lại nét quyến rũ, cuốn hút cho phái đẹp

Phẫu thuật khuôn mặt V Line là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line là phương pháp can thiệp vào khu vực xương hàm, góc hàm và cằm để tạo gương mặt thon gọn hoàn hảo hơn. Theo đó, tùy vào từng trường hợp của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh gọt xương tạo hình chữ V, tạo dáng gương mặt tự nhiên, thon gọn hài hòa. Phẫu thuật khuôn mặt V Line được coi là một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ bởi cải thiện triệt để các khuyết điểm cũ và mang lại cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới.

Tại Thẩm mỹ viện JW phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại BV Jeong Won top 5 Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự dày dặn trong tay nghề các bác sĩ sẽ phân biệt và đánh giá khuôn mặt dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: góc hàm, cành ngang, cằm… nhằm thực hiện cắt gọt chính xác hơn, thon gọn tự nhiên, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. Bên cạnh đó, với công nghệ chuyển giao hoàn toàn 100% cùng các máy móc, thiết bị, nhập khẩu trực tiếp từ JW Hàn Quốc, thực hiện không đau, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ phẫu thuật hàm mặt hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Sau phẫu thuật khuôn mặt V Line bao lâu thì có thể đi làm được?

Phẫu thuật khuôn mặt V Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thường kéo dài 90 phút, sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nghỉ lại bệnh viện 24h để các bác sĩ tiện theo dõi tình hình.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật khuôn mặt V Line tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, nhưng thông thường là sẽ ổn định trong khoảng từ 5 – 7 ngày. Sau thời gian này, bạn có thể quay trở lại với công việc hàng ngày. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thời gian để khuôn mặt hoàn hảo và đẹp nhất là từ 3 – 6 tháng. Vì vậy, dù đi làm trở lại, bạn cũng cần lưu ý trong chăm sóc để rút ngắn thời gian lành thương và chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc sau phẫu thuật khuôn mặt V Line bao lâu thì có thể đi làm được của bạn Thanh Huyền, hy vọng bạn cảm thấy hài lòng.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: