Sửa lổ mũi

Sửa lổ mũi

Một chiếc mũi xinh đẹp phải đảm bảo yếu tố sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín đáo

Một chiếc mũi xinh đẹp, ngoài việc có sống mũi cao, lỗ mũi kín đáo, cánh mũi thon gọn cũng là yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ của chiếc mũi. Lỗ mũi to là một trong những nguyên nhân khiến chiếc mũi của bạn trở nên kém duyên dáng. Phẫu thuật sửa lỗ mũi ra đời, giúp cải thiện hình dáng của lỗ mũi với tạo hình hạt chanh nhỏ, không những giúp nâng cao chiếc mũi mà còn giúp thu gọn được cánh mũi.

Nguyên nhân khiến lỗ mũi to

– Do di truyền: nếu cha hoặc mẹ có lỗ mũi to thì khi được sinh ra con cái có thể mang đặc điểm đó.

– Lỗ mũi to do phẫu thuật nâng mũi và thu gọn đầu mũi: Khi đầu mũi được thu nhỏ lại, phần hai bên cánh mũi bị đẩy ra ngoài làm cho lỗ mũi to và rộng hơn. Chính vì vậy, khi thẩm mỹ mũi bác sĩ phải quan tâm đến tổng thể cấu trúc mũi, ngoài việc phẫu thuật nâng cao sống mũi thì cần kết hợp thu nhỏ lỗ mũi để giúp chiếc mũi đẹp hơn.

Quá trình phẫu thuật nâng muic nếu không được đánh giá toàn diện sau phẫu thuật sẽ khiến mũi trông to hơn

Phẫu thuật sửa lỗ mũi là sự kết hợp của nhiều tổ hợp như: Chỉnh hình đầu mũi, cắt xương bừ để khắc phục trường hợp lỗ mũi rộng, cánh mũi lớn, sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ khi thu gọn cánh mũi thường được thực hiện bên trong hoặc được giấu khéo đi nên sẽ không để lại sẹo, mang đến vẻ hài hòa, mềm mại cho chiếc mũi của bạn.

Phẫu thuật sửa lỗ mũi

Tuy đây là một tiểu phẫu nhưng kĩ thuật sửa lỗ tương đối phức tạp, cần sự khéo léo, tay nghề, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật. Đồng thời, cơ sở thực hiện cần thực hiện đúng quy trình, áp dụng các công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, và yêu cầu vô trùng khi phẫu thuật.

Sửa lổ mũi

Giấy chứng nhận đăng kí bản quyền tác giả về nâng mũi S-Line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại Bệnh viên JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong phẫu thuật sửa lỗ mũi. Với những kĩ thuật, trang thiết bị được chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc (top 5 viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn) cùng đôi bàn tay khéo léo, thẩm mỹ tinh tế và quá trình tu nghiệp nhiều năm tại Hàn của đội ngũ bác sĩ. JW cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi xinh xắn, hài hòa, tự nhiên.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: