Sửa mũi ăn kiêng bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, sắp tới tôi muốn đưa con gái tôi đi sửa mũi nhưng nghe nói sau khi phẫu thuật phải thực hiện chế độ ăn kiêng. Cho tôi hỏi sửa mũi ăn kiêng bao lâu vậy? Và ngoài ăn kiêng ra thì phải chăm sóc như thế nào để nhanh lành? (Trần Thanh Hiền – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Thanh Hiền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi ăn kiêng bao lâu và phải chăm sóc như thế nào để nhanh lành của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi là phương pháp làm đẹp hiện đang rất được các chị em ưa chuộng. Để giúp đem đến khuôn mặt thanh thoát, đẹp tự nhiên, khắc phục từng khuyết điểm vùng mũi một cách hiệu quả, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng sửa mũi khác nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp làm đẹp khác nhau. Trong số đó, nâng mũi S line và bọc sụn Hàn Quốc là 2 trong số những kỹ thuật nâng sửa mũi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sửa mũi ăn kiêng bao lâu

Để có một dáng mũi đẹp như ý, không chỉ cần đến bàn tay khéo léo của các bác sĩ thực hiện mà còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của bạn rất nhiều. Bạn cần lưu ý một số vấn đề trong ăn kiêng và chăm sóc như sau:

– Kiêng ăn những thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, hải sản, trứng, rau muống,…

Sửa mũi ăn kiêng bao lâu

– Không nên làm việc nặng vào tuần đầu tiên và ít va chạm vào vết thương trong vòng 1 tháng.

– Uống thuốc theo chỉ định

– Tái khám đúng hẹn.

– Không sử dụng kính mát và đeo khẩu trang chật (nên chọn khẩu trang y tế)

– Mesh sẽ được chèn vào hai lỗ mũi để hạn chế việc chảy máu nên bạn đừng tháo ra dù hơi khó thở, Mesh sẽ được rút ra sau 1 ngày khi bạn đến chăm sóc và tái khám.

– Những ngày tiếp theo là băng chéo bằng băng keo strip, đảm bảo an toàn, có tác dụng chống đỡ, hỗ trợ quá trình tạo hình mũi, giảm sưng. Sau 5 ngày thì tháo bỏ băng keo Strip và cắt chỉ đầu mũi.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: