Sửa mũi an toàn không

Câu hỏi tư vấn:

Chiếc mũi của tôi không đẹp lắm nên tôi muốn phẫu thuật chỉnh sửa. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết việc chỉnh sửa mũi an toàn không nên rất mong được các bác sĩ giải đáp. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Thị Ngoan, 35 tuổi, Tiền Giang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào chị Ngoan! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ niềm băn khoăn của mình với chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi an toàn không của chị, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Sửa mũi an toàn không?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của toàn gương mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, to bè… khiến cả khuôn mặt “mất điểm”, chính vì vậy việc tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa những khuyết điểm đó là một nhu cầu chính đáng của bất cứ ai.

Sửa mũi an toàn không

Sửa mũi an toàn không – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trước khi quyết định “tân trang” lại chiếc mũi không ít người băn khoăn rằng sửa mũi có an toàn không? Có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia đầu ngành, sửa mũi là kỹ thuật “nhẹ nhàng” nhất trong tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này thực chất là đưa vật liệu độn vào để nâng cao sóng mũi (nâng mũi đơn thuần), khắc phục các khuyết điểm sóng mũi thấp, tẹt… Hoặc có thể bao gồm nhiều kỹ thuật khác (nâng mũi S Line) như: thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi, chỉnh hình vách ngăn, gọt xương mũi bè, chỉnh hình mũi gồ… nhằm tạo nên chiếc mũi đẹp toàn diện nhất.

Tuy nhiên, việc sửa mũi an toàn không phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: công nghệ, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng trong phẫu thuật.

Sửa mũi ở đâu an toàn?

Trong số các địa chỉ làm đẹp thực hiện dịch vụ nâng mũi hiện nay thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá là uy tín, chất lượng hàng đầu. Đây là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 Hàn Quốc với công nghệ và trang thiết bị, máy móc, vật tư phẫu thuật được chuyển giao hoàn toàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 xứ Hàn

Tại JW, 100% đội ngũ bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, được đào tạo chính quy bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc với tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế… Thêm vào đó, sự hỗ trợ thường xuyên của các chuyên gia nổi tiếng đến từ Bệnh viện Jeong Won top 5 xứ Hàn theo giao ước chuyển nhượng thương hiệu cũng là thế mạnh giúp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của JW

Đặc biệt, tại JW, toàn bộ quy trình chỉnh sửa mũi đều được thực hiện theo đúng chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn một cách tối đa và mang lại cho khách hàng kết quả cuối cùng đẹp như ý. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại JW bao gồm nhiều kỹ thuật như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn mềm chuyên biệt, thu gọn xương mũi bè, chỉnh hình mũi hếch, gọt xương mũi gồ… đáp ứng nhu cầu của nhiều trường hợp khách hàng khác nhau.

Sửa mũi có an toàn không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn Hàn

Ngoài ra, tất cả vật liệu sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi đều được nhập khẩu trực tiếp 100% tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sụn tự thân được lấy đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau. Bởi vậy, nâng mũi thẩm mỹ tại JW Việt Nam, chị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn nhé!

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau chỉnh sửa lại tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng đã từng phẫu thuật tại một thẩm mỹ khác được 6 tháng nhưng đầu mũi vẫn to thô, sóng mũi lệch, không có độ lướt. Sau khi thực hiện phương pháp S Line tại JW, dáng mũi đã mềm mại với độ lướt tự nhiên, đầu mũi được kéo dài, các khuyết điểm được khắc phục hoàn toàn

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Mến chào chị!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: