Sửa mũi bằng Aquamid

Câu hỏi tư vấn:

Em muốn sửa mũi nhưng lại ngại phải đụng đến dao kéo. Được biết tại JW đang có áp dụng kỹ thuật sửa mũi bằng Aquamid không cần phẫu thuật. Cho em hỏi phương pháp này có đau không? (Trương Thị Thanh Dâng – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Thanh Dâng thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp sửa mũi Aquamid có đau không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nhắc đến Aquamid có lẽ đã không còn quá xa lạ trong công nghệ nâng mũi không phẫu thuật hiện nay. Ngày nay, xu hướng làm đẹp mũi bằng Aquamid càng trở nên thịnh hành trong giới trẻ bởi phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm vượt trội mà không kỹ thuật nâng mũi nào sánh bằng. Nâng sửa mũi bằng Aquamid là hình thức sử dụng chất làm đầy tiêm vào vùng mũi giúp nâng cao sóng mũi được tự nhiên và cuốn hút hơn. Ở đây, Aquamid có thành phần chính là Polyacrylamid Hydrogel – đây là hợp chất được dùng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy giúp cải thiện lại cái đường nét và hình dáng trên khuôn mặt.

sửa mũi bằng aquamid

Với những người có tâm lý sợ đau nhưng vẫn muốn làm đẹp cho mình bằng cách nâng mũi thì việc sửa dụng chất liệu Aquamid dường như đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Có thể kể đến một số ưu điểm vượt trội của phương pháp này như:

–  Không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp và có hiệu quả tức thì. Bạn chỉ cần thực hiện tiêm một lần và về nhà sinh hoạt bình thường.

–  Hầu hết các kỹ thuật nâng mũi phẫu thuật đều phải trải qua 2-3 ngày bầm, sưng sau mỗ thì nâng mũi bằng chất làm đầy Aquamid lại không gây đau, không sưng, rất nhẹ nhàng và dễ chịu cho khách hàng thực hiện.

–  Dáng mũi mới được tự nhiên, tùy theo bàn tay khéo léo của bác sĩ mà dáng mũi của bạn sẽ được tạo hình sao sao hài hòa, tự nhiên nhất, không hề để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

sửa mũi bằng aquamid

–  Thời gian tồn tại của phương pháp này cũng tương đối lâu hơn các chất làm đầy khác. Cụ thể bạn có thể sở hữu dáng mũi của mình từ 5-8 năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn. Sau khoảng thời gian này bạn mới phải tìm đến bác sĩ để thực hiện tiêm lại.

– Với kỹ thuật nâng sửa mũi bằng Aquamid bạn có thể kiểm tra chiếc mũi của mình có phù hợp hay không bằng cách tiêm thử, sau đó mới được bác sĩ chính thức thực hiện bằng cách phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi khác.

Chúc bạn sớm cải thiện được dáng mũi như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: