Sửa mũi bằng Silicon

Sửa mũi bằng Silicon mang đến dáng mũi cao thẳng nhưng ngày nay có những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến hơn, nhưng ưu, nhược điểm của nâng mũi silicone, sụn và tiêm hoàn toàn khác nhau. Khám phá thêm những phương pháp nâng mũi khác được áp dụng gần đây nhất.

Câu hỏi tư vấn: Trước đây em từng sửa mũi bằng silicon nhưng hiện tại bị lộ sóng mũi. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ngoài các phương pháp sửa mũi bằng silicon còn sử dụng chất liệu nào khác hay không? (Trần Thị Thanh Trà – Quận 9)

Trả lời: Bạn Thanh Trà thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi.

Với câu hỏi ngoài phương pháp sửa mũi bằng silicon còn có sử dụng chất liệu khác không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Đặc điểm của người Châu Á chúng ta đều có dáng mũi tương đối thấp, ngắn khiến cho khuôn mặt không được hài hòa và cân xứng.

Việc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi dường như trở thành công cụ làm đẹp phổ biến của hầu hết mọi người, đặc biệt là phái nữ. Kỹ thuật nâng mũi ra đời cách đây đã khá lâu, trước đây chất liệu sử dụng đều là silicon cứng chưa được cải tiến nên còn nhiều hạn chế như bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ hoặc có thể gây dị ứng với một số người có vùng da mũi nhạy cảm. sửa mũi bằng silicon Hiện nay, công nghệ nâng mũi ngày một tiên tiến và được cải thiện hoàn toàn cả về kỹ thuật lẫn chất liệu sử dụng. Trong đó có thể kể đến một số phương pháp an toàn, ưu việt như nâng mũi bán cấu trúc, bọc sụn, S line, hay tiêm chất làm đầy filler,…

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn

Loại sụn được sử dụng ở đây là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi được mềm mại, tự nhiên kết hợp với sụn tự thân (lấy từ vành tai) bọc ở đầu mũi giúp hạn chế tối đa những khuyết điểm cũ như lộ sóng, bóng đỏ. Chất liệu này đều được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt mức độ an toàn, không gây biến chứng hay dị ứng, hoàn toàn hòa hợp với cơ thể và có thể tồn tại vĩnh viễn.

Nếu bạn cũng đang muốn sửa lại chiếc mũi của mình bằng một phương pháp an toàn, hiệu quả mà vẫn đảm bảo được dáng mũi đẹp tự nhiên thì thực hiện nâng mũi S line sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, tạo dáng tự nhiên hình chữ S, những khuyết điểm như đầu mũi, cánh mũi hay xương sóng mũi cũng được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp này. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: