Sửa mũi bao lâu thì lành

Câu hỏi tư vấn!

Em là du học sinh ở Úc, gần 2 tháng nữa em về Việt Nam và muốn thực hiện nâng mũi trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, vì chỉ ở lại Việt Nam được 1 tháng nên em muốn biết chính xác sửa mũi bao lâu thì lành? Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin chân thành cảm ơn! (Vân Anh, 22 tuổi, du học sinh Úc)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Chào Vân Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc thời gian sửa mũi bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi bao lâu thì lành tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời, trong đó phổ biến nhất là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Tin vui cho bạn là với phương pháp nâng mũi nào, bạn cũng có thể kịp thời gian trở lại Úc để học tập bình thường. Tuy nhiên, mỗi phương pháp thẩm mỹ đều có những ưu và nhược điểm riêng nhất định. Sau đây Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ tư vấn rõ hơn để bạn biết chính xác sửa mũi bao lâu thì lành và có cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Sửa mũi bao lâu thì lành

Sửa mũi bao lâu thì lành được nhiều chị em quan tâm

– Với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler thì bạn có thể về ngay sau khi thực hiện và không phải lo nghĩ đến vấn đề sửa mũi bao lâu thì lành bởi thời gian phục hồi cho phương pháp này là tức thời.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler có ưu điểm là không cần phải phẫu thuật, không biến chứng và không để lại sẹo. Bởi vậy, với phương pháp này vấn đề bạn cần quan tâm chính là thời gian duy trì. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chỉ duy trì dáng mũi được từ 6 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào loại Filler bạn sử dụng và nó chỉ cải thiện được chiều cao của mũi chứ không khắc phục được các khuyết điểm khác. Chính vì vậy, nâng mũi Filler không thích hợp với những chiếc mũi có cánh mũi to, bè hay nhiều khuyết điểm.

Sửa mũi bao lâu thì lành

Nâng mũi bằng chất làm đầy cho kết quả tức thì

– Với nâng mũi phẫu thuật thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn, tùy thuộc vào đặc điểm chiếc mũi của bạn. Có thể kể đến những phương pháp như nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, sụn mềm…, trong đó S Line chính là kỹ thuật chỉnh hình mũi tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật nâng mũi là có thể chỉnh sửa hoàn toàn cấu trúc mũi, cho bạn một chiếc mũi “chuẩn” và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kết quả sẽ duy trì vĩnh viễn chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. Ở phương pháp này, sau khi nâng mũi, bạn gần như không cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi có thể bầm tím và với một số người thì khu vực bầm tím có thể lan sang vùng mắt. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà sau 5 đến 7 ngày là vết mổ đã khô, lành hẳn dính vào da, lúc đó bạn sẽ đến cơ sở thẩm mỹ để được các nhân viên y tế cắt chỉ.

Sau thời gian cắt chỉ bạn cũng nên tránh va chạm mạnh vào vùng mũi và kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò, rau muống, hải sản… để vết thương nhanh lành. Mũi sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Nâng mũi S Line cho dáng mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn

Sửa mũi bao lâu thì lành còn còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn.

Thực hiện nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tay nghề, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại và chế độ chăm sóc khách hàng tốt sau phẫu thuật thì thời gian lành vết thương của bạn sẽ nhanh chóng, hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng mũi.

Nếu bạn Vân Anh muốn có một chiếc mũi đẹp với thời gian tồn tại vĩnh viễn và không biến chứng thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân của chính bạn để nâng mũi, bởi vậy khi trở về Úc bạn sẽ không phải lo sợ sự thay đổi thời tiết sẽ làm cho mũi đau nhức hay bóng đỏ, lộ sóng nữa.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: