Sửa mũi bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, mình muốn hỏi ở bên mình giá sửa mũi bao nhiêu tiền? Chẳng là lúc trước mình có đi sửa mũi 1 lần rồi nhưng cảm thấy không ưng ý lắm nên bây giờ muốn làm lại cho đẹp hơn. Tuy nhiên, mình không biết tại Thẩm mỹ viện JW giá sửa mũi bao nhiêu tiền cả nên rất mong được tư vấn. Mình cảm ơn! (Thiên Trang – TPHCM) Trả lời: Bạn Thiên Trang thân mến! Có rất nhiều mức giá khác nhau khi sửa mũi, tùy thuộc vào mức độ chỉnh hình mũi, kỹ thuật như thế nào, chất liệu sửa mũi mà giá sẽ khác nhau. Do đó, để biết được mức giá chính xác cũng như nắm được quy trình tiến hành sửa mũi, bạn Thiên Trang nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW ở 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.  

Sua-mui

Nguyên nhân thường gặp gây mũi không đẹp sau phẫu thuật nâng mũi: – Sóng nhân tạo quá cứng hoặc vật liệu không phù hợp – Hình dạng sóng nhân tạo không phù hợp đối với từng loại mũi – Không sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi – Không kéo dài đầu mũi nếu mũi quá ngắn (mũi hếch) – Sử dụng phối hợp sụn tự thân và nhân tạo chưa phù hợp – Đặt sóng nhân tạo quá cao nhưng da không đủ Sửa mũi lại sẽ như thế nào? 

Phải xác định nguyên nhân do đâu để xử lý hợp lý: Nếu lộ sóng, bóng đỏ thì lấy phẫu thuật rút sóng mũi ra và làm lại. Có thể phẫu thuật ngay lúc lấy sóng mũi ra hoặc mổ lại sau 3 tháng tùy trường hợp. Nếu mũi bị nghiêng thì phải xác định mũi vẹo do vách ngăn hay do phẫu thuật trước đó để sửa chữa. Nếu đầu mũi nhọn thì phải dùng sụn tự thân bọc lên phần đầu mũi gọi là nâng mũi bọc sụn. Trụ mũi nghiêng hay lổ mũi không cân xứng thì phẫu thuật chỉnh hình trụ mũi hoặc điều chỉnh cánh mũi nếu cần.  Thẩm mỹ viện JW tự hào là nơi hội tụ của rất nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có tay nghề cao, họ còn sở hữu đôi mắt tinh tường giúp khách hàng đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên theo dõi cũng như chăm sóc bạn tận tình. Đến với JW, bạn sẽ cảm thấy gần gũi như ở nhà ngay cả khi không có người thân bên cạnh. Với lợi thế là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc và là đơn vị nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam – Thẩm mỹ viện JW luôn hướng đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bằng sự đầu tư bài bản và đồng bộ, hệ thống máy móc hiện đại cùng phỏng mổ vô khuẩn 1 chiều của chúng tôi sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào khi đặt chân đến.  Thực hiện sửa mũi tại Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú và đẹp hoàn hào với mức chi phí hợp lí nhất. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: