Sửa mũi cấu trúc

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Khi tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì em có nghe đến phương pháp sửa mũi cấu trúc và biết được rằng đây là kỹ thuật tạo hình mũi tiên tiến nhất hiện nay nên đang định đi làm. Tuy nhiên, một vài người bạn của em nói sửa mũi cấu trúc chính là nâng mũi S Line, em không biết điều này có đúng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Giang – Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Hà Giang mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn sửa mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S Line không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S Line không?

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng sửa mũi cấu trúc chính là nâng mũi S Line – Đây chính là kỹ thuật thuật tạo hình mũi toàn diện nhất hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sửa mũi cấu trúc

Sửa mũi cấu trúc chính là nâng mũi S Line

Sở dĩ nâng mũi S Line lại được gọi là sửa mũi cấu trúc bởi đây là phức hợp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu.

Chính vì nâng mũi S Line là phức hợp can thiệp sâu vào cấu trúc mũi như vậy nên đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải am hiểu tường tận về cấu trúc giải phẫu bên trong của vùng mũi, nếu không kết quả mang lại sẽ thiếu tự nhiên hoặc gây ra các biến chứng nguy hại như thủng, biến dạng đầu mũi, tạo sẹo co rút… Nhiều bác sĩ không hiểu nâng mũi S Line là lấy sụn vách ngăn hoặc không biết lấy sụn vách ngăn mà sử dụng các vật liệu nhân tạo lạ, không có nguồn gốc rõ ràng để tạo trụ mũi, dẫn đến biến chứng nghiêm trọng.

Chính vì vậy, để giảm thiểu tối đa những hạn chế không mong muốn thì yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật là trình độ tay nghề bác sĩ. 20% còn lại phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu sụn đảm bảo, môi trường phòng mổ vô trùng tuyệt đối, quy trình thực hiện an toàn, chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học,…

Sữa mũi cấu trúc ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay?

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Hàn, đưa nâng mũi công nghệ Hàn Quốc trở thành xu hướng phát triển rầm rộ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Mỗi năm, JW tiếp nhận hàng nghìn ca thẩm mỹ mũi từ đơn giản đến phức tạp, tạo tiếng vang lớn ở trong và ngoài nước.

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là người tiên phong đưa kỹ thuật nâng mũi S Line về Việt Nam và mở ra trào lưu nâng mũi kiểu Hàn rầm rộ như hiện nay. Ông được TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia tạo hình mũi hàng đầu châu Á – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và hướng dẫn. Do đó, việc thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc đã đạt đến trình độ thuần thục và điêu luyện. Cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, an toàn và tồn tại lâu dài.

Sửa mũi cấu trúc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là người tiên phong đưa kỹ thuật nâng mũi S Line về Việt Nam

Bên cạnh đó, 100% đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam đều tu nghiệp chuyên sâu 4 năm và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại JW Hàn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn JW Việt Nam để “tân trang” lại chiếc mũi của mình.

Ngoài ra, toàn bộ sụn nâng mũi mà JW Việt Nam sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng với kích thước, hình dáng đa dạng, không cần phải cắt gọt, mang lại tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, sụn tự thân cũng được lấy đúng kỹ thuật nên đảm bảo không để lại biến chứng.

Sửa mũi cấu trúc

Toàn bộ sụn nâng mũi đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trải nghiệm về quy trình nâng mũi chuẩn Hàn với tính chuyên nghiệp cao, mang lại cho bạn đáng mũi đẹp thanh tú và hài hòa nhất với gương mặt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện sửa mũi cấu trúc S Line tại JW

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: