Sửa mũi có hại gì không

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào thẩm mỹ viện, số là tôi đã từng sửa mũi một lần, nhưng chưa hài lòng vì lộ sóng và tụt sụn nhân tạo. Giờ tôi muốn làm lại nên cho hỏi sửa mũi có hại gì không. Mong được giải đáp.

(Mỹ Hoa, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Mỹ Hoa!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc sửa mũi có hại gì không đến chuyên mục tư vấn khách hàng. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Sở dĩ mũi bạn xuất hiện hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng là vì bạn đã được áp dụng kỹ thuật cũ (chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi) trong lần nâng trước. Việc sửa lại là đơn giản và cần thiết, phương pháp tốt nhất là kỹ thuật S line.

Sửa mũi có hại gì không

Sửa mũi có hại gì không là thắc mắc chung của nhiều người

Sửa mũi lại như thế nào?

Bác sĩ sẽ áp dụng 3 bước chính như sau:

  • Bước 1: Rút sụn cũ, phá hầm sụn mũi để bắt đầu tạo hình lại.
  • Bước 2: Dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, vành tai) để dựng trụ và bọc đầu mũi. Đặt sụn mềm nhân tạo làm cao sóng mũi. Sụn tự thân này sau một thời gian cấy ghép sẽ giúp đầu mũi thon gọn và bền vững hơn, nhờ vậy tránh được những biến chứng thông thường như bóng đỏ, lộ sóng.
  • Bước 3: Áp dụng một số kỹ thuật khác tùy trường hợp mũi của khách hàng như gọt xương bè, chỉnh hình vẹo vách ngăn, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi…

Sửa mũi có hại gì không

Sụn nâng mũi cao cấp có chất lượng vĩnh viễn tại JW

Sửa mũi có hại gì không?

Sửa mũi có hại gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó tay nghề bác sĩ và vật tư phẫu thuật là quan trọng nhất.

Thực tế, quảng cáo về công nghệ S line thì nhiều nhưng làm được kỹ thuật này chính xác theo công nghệ Hàn đích thực thì không phải dễ, thậm chí số bác sĩ thực hiện được điều này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu bạn thực hiện nâng mũi ở một trung tâm thiếu thốn trang thiết bị, quy trình thực hiện không đúng, tay nghề bác sĩ kém mọi rắc rối sẽ phát sinh dù sớm dù muộn. Do vậy để đảm bảo an toàn trong sửa mũi, quan trọng nhất là tìm hiểu thật kỹ để chọn ra nơi phù hợp nhất với mình.

Nơi sửa mũi an toàn, uy tín nhất?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị tiếp nhận chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn theo phương thức nhượng quyền thương hiệu. Trong đó, kỹ thuật nâng sửa mũi S line được thực hiện lần đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay, chúng tôi vẫn là đơn vị dẫn đầu về công nghệ này với 10.000 trường hợp thành công. Chúng tôi đảm bảo cho bạn 2 yếu tố

– Bác sĩ phẫu thuật là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo trực tiếp trong phòng phẫu thuật bởi bác sĩ tại BV JW Hàn Quốc nhiều năm liền. Ngoài ra, bác sĩ cũng được cập nhật công nghệ mới liên tục mỗi năm qua những đợt tu nghiệp bổ sung.

– Thẩm mỹ viện sử dụng chất liệu nâng mũi có nguồn gốc nhập từ Hàn và đảm bảo tồn tại vĩnh viễn. Ngoài ra, toàn bộ vật tư thiết bị cũng nhập hoàn toàn để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

 

Khách hàng từng sửa mũi trước đó nhưng bị lệch trụ, lộ sóng. Sau khi sửa lại bằng phương pháp S line mũi đã ngay ngắn và có dáng tự nhiên

Nếu còn thắc mắc về sửa mũi, bạn vui lòng liên hệ hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp miễn phí.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: