Sửa mũi có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Kể ra thì cũng thật buồn nhưng mới đây sau một lần ngã xe, chiếc mũi em trở nên xấu tệ xấu hại. Em muốn đi phẫu thuật sửa mũi nhưng cứ nghĩ đến cảm giác đau như lần bị ngã em thì sợ phát khiếp, với lại chồng em bảo sửa mũi sau này ảnh hưởng nên băn khoăn quá đi. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em sửa mũi có đau không? Sửa mũi có nguy hiểm không ạ? Em xin cảm ơn! (Vũ Thị Mai, Long Thành – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn Mai!

Theo mô tả, sau khi ngã xe, mũi của bạn không còn được như trước (xấu tệ) nên bạn muốn đi sửa mũi. Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng quan tâm sửa mũi có đau không? hay sửa mũi có ảnh hưởng gì không?

Sửa mũi có nguy hiểm không

Sửa mũi có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Sửa mũi có đau không?

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng, sửa mũi có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy trình thực hiện, kỹ thuật cũng như chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Hiện Thẩm mỹ viện JW đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn, phù hợp với những trường hợp mũi biến dạng sau tai nạn, mũi hỏng sau nâng như của bạn. Khi áp dụng phương pháp này tại JW, bạn có thể yên tâm không bị đau đớn bởi:

– Trước khi sửa mũi, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiến hành tiền mê nhẹ vùng mũi cho bạn. Với kỹ thuật này, bạn vẫn có thể cảm nhận được từng thao tác phẫu thuật của bác sĩ nhưng không hề đau đớn. Đây chính là một trong những điểm khác biệt khi nâng mũi tại JW.

– Sau phẫu thuật, bạn được cấp thuốc giảm đau, chống viêm đồng thời bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ định, hiện tượng đau nhẹ vùng mũi sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn chỉ sau khoảng vài ba ngày.

– Sửa mũi Hàn Quốc là kỹ thuật không đòi hỏi xâm lấn nhiều, mặt khác dùng chất liệu sụn an toàn, hạn chế các tổn thương gặp phải, chính vì vậy hiện tượng sưng, đau là rất hiếm.

Sửa mũi có nguy hiểm không

Tiền mê nhẹ giúp bạn không hề cảm thấy đau đớn

Sửa mũi có nguy hiểm không?

Điều này còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn. Nếu trung tâm mà bạn chọn uy tín, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, kỹ thuật áp dụng tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo các yêu tố vô trùng tuyệt đối… thì chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả sửa mũi an toàn, đẹp như mong muốn. Ngược lại, nếu bạn không may mắn lựa chọn phải địa chỉ làm đẹp không uy tín, bác sĩ tay nghề non kèm, áp dụng kỹ thuật lạc hậu, cơ sở vật chất không đảm bảo hỗ trợ tốt cho phẫu thuật thì nguy cơ xảy ra các biến chứng là rất lớn.

Chính vì vậy, trước khi quyết định nâng sửa mũi, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam của BV JW Hàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện “tân trang” lại chiếc mũi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi:

– Công nghệ nâng mũi được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền nên đảm bảo sự tân tiến và hiện đại.

– Đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu chính quy ở JW Hàn Quốc, đảm bảo thực hiện sửa mũi không có sai sót.

– Chất liệu sụn có độ tương thích cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng, do đó hạn chế các biến chứng, ảnh hưởng sau khi được độn ghép vào bên trong sống mũi.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các yếu tố vô trùng tuyệt đối, tránh được hiện tượng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

– Sau khi sửa mũi, bạn sẽ có dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

 

Một số hình ảnh khách hàng sửa mũi S Line Hàn Quốc tại JW

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp câu hỏi sửa mũi có đau không, sửa mũi có nguy hiểm không của bạn Mai. Hy vọng bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện chỉnh sửa mũi.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: