Sửa mũi Đà Nẵng

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, tôi tên Mỹ An, hiện đang làm việc tại Tp.HCM. Tôi muốn cải thiện lại chiếc mũi để thon đẹp tự nhiên hơn và được các chị trong công ty giới thiệu địa chỉ nâng sửa mũi Đà Nẵng. Tuy nhiên, do không có thời gian và cũng chưa nắm rõ được địa chỉ trên nên tôi không có ý định nâng sửa mũi đà nẵng. Tôi có tìm hiểu một số địa chỉ thẩm mỹ tại Tp.HCM và được biết JW rất được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng sửa mũi, đặc biệt là công nghệ S line. Cho tôi hỏi trước đây tôi từng bị viêm mũi dị ứng, vậy có thực hiện nâng mũi S line được không? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. Tôi cảm ơn. (Dương Thị Mỹ An – Nhân viên văn phòng)

Trả lời: Bạn Mỹ An thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi bị viêm mũi dị ứng có thực hiện nâng mũi S line được không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Có thể nói nâng sửa mũi đang là xu thế làm đẹp rất được ưa chuộng ở các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,…và Việt Nam. Trong đó, nâng mũi S line là đang được đánh giá là phương pháp làm đẹp mũi toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ giúp nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên, phương pháp này còn có thể loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm về mũi như đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương sóng mũi to bè, mũi lệch, gồ hay hếch,… mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo uốn lượn hình chữ S mềm mại, tự nhiên. sửa mũi đà nẵng Ngoài ra, công nghệ nâng mũi S line được nhiều chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp mũi an toàn nhất hiện nay, không có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế, với trường hợp viêm mũi dị ứng như bạn thì không có bất cứ vấn đề lo ngại nào hết. Bởi phương pháp này thực hiện đặt sụn dưới da mũi và trên xương mũi, không hề tiếp xúc với ống mũi, vì thế sẽ không gây cản trở nào tới quá trình thông khí hay ảnh hưởng đến các bệnh lý về mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang,… Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ nâng mũi S line còn sử dụng kết hợp giữa chất liệu sụn mềm chuyên biệt nhập từ Hàn Quốc đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và sụn tự thân (được lấy từ vành tai) đảm bảo thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam tiếp nhận hoàn toàn công nghệ nâng mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Ngoài đầu tư các trang thiết bị hiện đại, JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc nên đảm bảo tạo hình dáng mũi của bạn được hoàn hảo, tự nhiên theo đúng xu hướng mũi đẹp chuẩn Hàn hiện nay. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: