Sửa mũi giữ được bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Bích Ngọc ở Cần Thơ, mũi của em không phải là quá thấp nhưng so với khuôn mặt thì nhìn lại thiếu cân đối, vì mặt em hơi to. Em đang có ý định sửa mũi nhưng vẫn còn băn khoăn là không biết sửa mũi giữ được bao lâu? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. (Phạm Thị Bích Ngọc – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Bích Ngọc thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi giữ được bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Được sở hữu một dáng mũi cao thon gọn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Người Việt Nam thường có dáng mũi thấp, ngắn, cánh mũi rộng… nên khuôn mặt không được ấn tượng và cuốn hút. Chính vì thế, phẫu thuật nâng – sửa mũi ra đời như một giải pháp tối ưu giúp đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp, khắc phục mọi khuyết điểm trên khuôn mặt được hài hòa hơn. Một trong số những phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là công nghệ nâng sửa mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Sửa mũi giữ được bao lâu

Đi đầu trong việc cập nhập các công nghệ mới nhất từ Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở duy nhất nhận chuyển nhượng công nghệ nâng sửa mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Phương pháp này hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp chính trong giới trẻ ngày nay bởi nó đạt được những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữ sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp cho dáng mũi mới của bạn hoàn toàn tự nhiên, mềm mại tạo dáng hình chữ S. Phương pháp này có thể chỉnh hình toàn diện các khuyết điểm mũi như cánh mũi, đầu mũi, xương sóng mũi…Ngoài ra, sửa mũi S line còn có thể giúp bạn duy trì vĩnh viễn kết quả thực hiện mà không để lại bất kì biến chứng sau này. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cải thiện dáng mũi cho mình mà không cần phải lo đến thời gian sửa mũi giữ được bao lâu nữa nhé.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: