Sửa mũi Hàn Quốc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai

Sửa mũi Hàn Quốc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai

“Xin chào bác sĩ, tôi đã từng sửa mũi Hàn Quốc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai đã 5 năm nay nhưng giờ tôi muốn sửa mũi lại theo phương pháp S line mới nhất hiện nay được không? Cảm ơn bác sĩ!” (Nguyễn Phương, Thanh Hóa)

Sửa mũi Hàn Quốc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai

Park Min Young – ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, đẹp hơn với chiếc mũi S line ấn tượng

Bạn Nguyễn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi “Sửa mũi Hàn Quốc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai rồi muốn sửa lại theo phương pháp S line được không” của bạn, chuyên viên tư vấn của JW xin được trả lời như sau:

Bạn vẫn nâng mũi S line được

Sửa mũi Hàn Quốc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai

Phương pháp nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì vậy mà mũi bạn đã sửa mũi Hàn Quốc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai mà không ưng ý hay phẫu thuật hỏng đều làm lại được. Chỉnh hình cấu trúc mũi của nâng mũi S line là làm cho mũi cao, cánh mũi thon gọn, sống mũi thẳng và nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh. Làm được điều này bằng cách đặt 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo để nâng mũi cao hơn, 1/3 đầu mũi được nâng bằng sụn vách ngăn để đầu mũi nhỏ, cao, cánh mũi hết to bè.

Minh họa quá trình nâng mũi S line

Đây là phương pháp nổi trội khắc phục được những hạn chế của các phương pháp cũ như: Không bóng đỏ, không lộ sóng, không rút đầu mũi mà mũi đẹp tự nhiên theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt từng người.

Bản quyền nâng mũi S line duy nhất tại Việt Nam

VTV9 – Làm sao sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp nâng mũi S line. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, là người duy nhất được Cục bản quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch cấp bản quyền về nâng mũi S line. Hiện, JW đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng mũi S line, vừa giúp khách hàng đẹp hơn trong cuộc sống vừa giúp nhiều người thay đổi vận mệnh hay đơn giản là thuận lợi hơn trong kinh doanh mà trước đây họ bị cản trở.

Sửa mũi Hàn Quốc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, là người duy nhất được Cục bản quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch cấp bản quyền về nâng mũi S line

Với hệ thống phòng ốc hiện đại, cơ sở vật chất tối tân, JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: