Sửa mũi Hàn Quốc webtretho

Câu hỏi tư vấn: Em là một thành viên của topic sửa mũi Hàn Quốc webtretho. Thậm chí, là “tàu ngầm” chuyên hóng tin thường xuyên tại đây. Lúc đầu em hồ hởi ghi ghi chép chép những địa chỉ thẩm mỹ đẹp được chia sẻ trên topic sửa mũi Hàn Quốc webtretho này, nhưng sau đó em thấy mỗi chị lại đưa ra một địa chỉ khác nhau khiến em nghi ngờ về độ tin cậy thông tin và bối rối không biết đâu mới là địa chỉ uy tín nhất. Em cẩn trọng như vậy là vì đã nâng mũi hỏng tụt sóng 1 lần rồi và bây giờ làm lại hy vọng sẽ là lần cuối. Sau đó may mắn là được một chị giới thiệu cho JW, em nhìn mũi chị ấy đẹp quá nên thấy tin tưởng. Em muốn hỏi sửa mũi Hàn Quốc là làm S line phải không? Em cám ơn đã xem câu hỏi mặc dù hơi dài dòng 🙂 (Ngọc Trinh, Hà Nội)

Trả lời sửa mũi hàn quốc webtretho

Thân chào Ngọc Trinh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi về sửa mũi Hàn Quốc đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Sửa mũi Hàn Quốc webtretho là một topic cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích cho chị em. Tuy nhiên, việc tiếp nhận thông tin dạng chia sẻ này bạn cần cân nhắc thật kĩ để tránh nhầm lẫn vì có rất nhiều quảng cáo ngầm tại đây.

 

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho – Minh Yến một khách hàng từng nâng mũi S line tại JW

Sửa mũi Hàn Quốc là làm S line có phải không?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có 2 loại là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Tuy nhiên, với trường hợp mũi đã nâng như bạn thì nâng mũi S line là giải pháp toàn diện nhất để khắc phục tình trạng.

Sửa mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như thế nào?

Nếu mũi đã từng nâng và bị tụt sóng thì chắc chắn bạn đã được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi cũ, chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi (dù có thể quảng cáo là thực hiện S line), sau một thời gian, sụn sẽ bào mòn da, đầu mũi bị kéo hếch lên dẫn tới một loạt biến chứng như lộ sóng, tụt sóng… Thật may mắn, công nghệ nâng mũi S line đích thực Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện tình hình. Chỉ cần rút sụn cũ và tái tạo lại dánh mũi bằng các kỹ thuật toàn diện của phương pháp S line như: thu gọn xương mũi bè, chỉnh mũi gồ, nâng sóng bằng sụn mềm Hàn Quốc, dựng trụ vách ngăn kéo dài đầu mũi, bọc sụn tai khu vực đầu mũi để làm một lớp “lá chắn” bảo vệ mũi khỏi biến chứng…

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho – Minh họa phương pháp S line

Sau khoảng 2 giờ thực hiện, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì dáng mũi hoàn hảo, cân đối và rất mực tự nhiên của mình. Công nghệ Hàn Quốc đích thực được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn theo phương thức nhượng quyền thương hiệu. Toàn bộ quy trình, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu mổ đều được nhập hoàn toàn. Ngay cả tay nghề bác sĩ của chúng tôi cũng được đảm bảo chuẩn mực vì được đào tạo nhiều năm liền tại JW Hàn, cam kết mang tới cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho – Hình ảnh mũi từng nâng bị hỏng, vẹo, lệch được sửa mũi S line tại JW

 

Sửa mũi Hàn Quốc webtretho – Mũi trước mổ lộ sóng, hếch, đầu mũi to. Sau phẫu thuật sửa mũi đã mang dáng S line hoàn hảo

Mọi thắc mắc về sửa mũi Hàn Quốc webtretho mời bạn vui lòng liên hệ hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp cụ thể hơn. Chúc bạn sớm có được chiếc mũi như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: