Sửa mũi hếch

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Trước đây em đã từng đi sửa mũi một lần nhưng chẳng hiểu vì sao mà mũi càng ngày càng hếch và ngắn lại, khiến cho gương mặt mất cân đối trầm trọng. Điều này không chỉ khiến em cảm thấy tự ti mà đôi khi còn chán ghét chính bản thân mình. Em đang muốn đi sửa mũi hếch nhưng chưa biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp cả. Rất mong các bác sĩ của JW có thể tư vấn giúp em cách sửa mũi hếch hiệu quả. Em cảm ơn rất nhiều ạ. (Phương An, TP.HCM)

Trả lời câu hỏi sửa mũi hếch bằng phương pháp nào?

Bạn Phương An thân mến!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc phương pháp sửa mũi hếch hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi hếchMột chiếc mũi cao, thon gọn sẽ khiến cho gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Một chiếc mũi vừa ngắn, hếch lại tẹt và thô không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn gây nên tâm lý tự ti, mặc cảm thậm chí là tuyệt vọng cho rất nhiều người, nhất là các bạn nữ.

Trước kia, các phương pháp thẩm mỹ mũi cổ điển chỉ có thể chỉnh sửa được phần nào các khuyết điểm về mũi như: thấp, cánh mũi to, đầu mũi tròn thô chứ không thể kết hợp chỉnh hình mũi một cách toàn diện. Ngày nay, với sự ra đời của của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến, mọi khuyết điểm của mũi như ngắn, hếch, thô, tẹt… đều có thể được khắc phục triệt để đồng thời phòng ngừa biến chứng một cách hiệu quả.

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch

Nếu như các kỹ thuật thẩm mỹ mũi cổ điển chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo để làm cao, dẫn tới hiện tượng tụt sóng, bóng đỏ, mỏng da hoặc thậm chí làm thủng đầu mũi thì phương pháp S Line có thể khắc phục triệt để các vấn đề nêu trên, đồng thời mang lại cho bạn một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát như ý muốn.

Khi sụn nhân tạo không còn được xem là yếu tố quyết định đến thành công của một chiếc mũi ngắn, hếch thì sự ra đời của kỹ thuật chỉnh hình cấu trúc S Line Hàn Quốc đã trở thành giải pháp cứu cánh kịp thời và hữu hiệu nhất cho những ca mũi khó.

Phương pháp nâng mũi chỉnh hình cấu trúc S Line Hàn Quốc được chia làm hai phần: đầu mũi và sóng mũi. Trong đó, phần đầu mũi sẽ được tạo hình bằng sụn tự thân hoàn toàn (sụn tự thân ở đây là sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp với sụn vành tai). Chính sự can thiệp này đã giúp kéo dài đầu mũi và khắc phục được mọi mức độ của một chiếc mũi ngắn, hếch.

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt và chỉnh hình mũi hếch bằng sụn vách ngăn mà nâng mũi S Line Hàn Quốc còn giải quyết một cách hiệu quả những nhược điểm khác về mũi.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch thành công sau 2h cho khách hàng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng bị co rút khiến mũi ngắn và hếch

Điều đáng lưu ý trong phương pháp này là phần đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân có tính tương thích cao, do vậy sẽ không xảy ra hiện tượng bào mòn da hay bóng đỏ, cho bạn dáng mũi mũi đẹp và tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Hy vọng rằng, với phần giải đáp trên thì bạn Phương An đã có thể lựa chọn được cho mình phương pháp sửa mũi hếch phù hợp nhất.

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: