Sửa mũi hình chữ S

Câu hỏi tư vấn: Em thấy hiện nay phương pháp nâng mũi S line có thể giúp tạo dáng mũi hình chữ S rất tự nhiên. Trước đây em đã từng nâng mũi nhưng chỉ làm cho mũi cao hơn thôi, giờ em muốn sửa mũi lại nhưng không biết sửa mũi hình chữ S được không? Mong thẩm mỹ tư vấn giúp em. (Lê Thị Hồng Phượng – Quãng Ngải) Trả lời: Bạn Hồng Phượng thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về trường hợp của bạn đã từng nâng mũi rồi có sửa mũi hình chữ S được không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện dáng mũi cao và thanh thoát hơn đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Hầu hết các kỹ thuật cũ chỉ có thể giúp nâng cao sóng mũi nên mũi của bạn vẫn còn rất thô và kém tự nhiên. Với kỹ thuật nâng mũi S line, mũi của bạn sẽ được tạo dáng lại đẹp và mềm mại hơn nhờ sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi khác nhau, giúp loại bỏ những khuyết điểm chưa được đẹp như đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi chưa được thon gọn,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ can thiệp toàn diện vùng mũi để có thể xác định được đúng khuyết điểm bên trong, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả. Nâng mũi S line là là kỹ thuật hạn chế tối đa những biến chứng trước đây mà kỹ thuật cũ không làm được như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi,… Nhờ sử dụng chất liệu là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân nhằm đem đến kết quả cho chiếc mũi được đẹp tự nhiên, mềm mại, có độ lượn sóng phù hợp và tồn tại vĩnh viễn.

Sửa mũi hình chữ S

Nếu như bạn đang có mong muốn sửa mũi hình chữ S để cải thiện lại chiếc mũi đã từng nâng của mình thì công nghệ này chính là phương pháp hữu hiệu nhất. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, nơi chuyển giao đầu tiên công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc luôn đảm bảo cho bạn kết quả sửa mũi hình chữ S được hoàn hảo, như ý muốn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi S line như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: