Sửa mũi không được ăn gì

Câu hỏi:

Cách đây 2 năm tôi đã từng thực hiện nâng mũi, tuy nhiên sóng mũi chỉ cao hơn. Giờ tôi muốn sửa mũi lại vì muốn thu nhỏ 2 bên cánh mũi cho thon gọn và cân đối hơn. Được biết tại JW đang có áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line toàn diện có thể giải quyết tình trạng của tôi. Cho tôi hỏi với công nghệ S line từ Hàn Quốc này thì sửa mũi không được ăn gì vậy? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Phạm Thanh Hằng – Vũng Tàu)

Trả lời sửa mũi không được ăn gì:

Bạn Thanh Hằng thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi không được ăn gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mong muốn được sở hữu một dáng mũi thon gọn, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt là mơ ước của hầu hết mọi người. Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có dáng mũi thấp, ngắn khiến cho gương mặt thiếu cuốn hút. Vì thế nâng mũi được nhiều người áp dụng như một phương pháp làm đẹp toàn diện cho khuôn mặt. Với các kỹ thuật nâng mũi cũ, mũi chỉ được nâng cao phần sóng mũi bằng cách đặt sụn nhận tạo mà không chú ý đến phần đầu mũi. Chính vì thế mũi chỉ có thể cao chứ không cải thiện được những khuyết điểm khác như đầu mũi to, cánh mũi rộng, …

Sửa mũi không được ăn gì

Hiện nay, để chỉnh sửa lại dáng mũi một cách toàn diện thì kỹ thuật nâng mũi S line được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Với trường hợp của bạn cũng có thể thực hiện sửa mũi lại bằng công nghệ này một cách hiệu quả. Ở đây, bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để dễ dàng nâng cao đầu mũi, đồng thời 2 bên cánh mũi cũng được thu gọn lại mà không cần phải trải qua phẫu thuật. Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian phục hồi nhanh chóng, khắc phục triệt để những khuyết điểm mà các kỹ thuật nâng mũi cổ điển không làm được.

Ngoài ra, để đạt được kết quả hoàn hảo nhất bạn nên chú ý thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện sửa mũi. Đặc biệt trong thời gian chăm sóc bạn nên chú ý chế độ ăn uống hợp lý, nên kiêng một số loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như thịt đỏ, rau muống, trứng, hải sản,… Ngoài ra, nên chú ý giữ khô vết thương và tránh vận động mạnh vùng mũi, sử dụng mesh và băng keo strip hiệu quả, đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Sửa mũi không được ăn gì

Hy vọng những giải đáp cho thắc mắc sửa mũi không được ăn gì vừa rồi có thể giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn kỹ thuật nâng mũi S line để cải thiện lại dáng mũi của mình một cách hiệu quả. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể gọi điện đến Hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: