Sửa mũi không nên ăn gì

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, sắp tới em muốn sửa lại mũi của mình vì trước đây em đã từng thực hiện nâng mũi nhưng giờ em có cảm giác mũi hơi nghiêng và bị lộ sóng. Em định sửa lại bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Cho em hỏi với phương pháp sửa mũi này không nên ăn gì vậy? (Trần Thị Ngọc Trân – Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Trân thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi không nên ăn gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Trước đây, với kỹ thuật cũ thì nâng mũi chỉ là thực hiện đặt sụn nhân tạo để giúp nâng cao sóng mũi. Loại sụn được sử dụng thường cứng nên rất dễ có hiện tượng lộ sóng hay đầu mũi bị bóng đỏ. Đối với những trường hợp như thế, cách khắc phục đó chính là thực hiện kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Ở đây, các bác sĩ sẽ thực hiện thay thế loại sụn nhân tạo cứng kia bằng loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, phần chóp mũi sẽ được khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân lấy từ vành tai. Đây là cách loại bỏ biến chứng, khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ thay vào đó là chiếc mũi cao thanh thoát, sóng mũi mượt mà tự nhiên, kết quả này có thể duy trì vĩnh viễn mà bạn không hề cảm thấy đau đớn bởi kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản và tuyệt đối an toàn.

Sửa mũi không nên ăn gì

Để giúp đạt được kết quả tối ưu nhất đem đến một dáng mũi tự nhiên như mong muốn ngoài việc lựa chọn công nghệ phù hợp thì bạn cần phải có một chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể như:

–  Thực hiện giữ khô vết thương, tránh va chạm mạnh tay vào vùng mặt, không sử dụng khăn mặt để lau.

–  Nên tái khám liên tục ở 2 ngày đầu để các bác sĩ rửa lại và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương đúng cách và sau 7 ngày có thể cắt chỉ được.

–  Không được ăn những thực phẩm gây sẹo lồi như thịt đỏ, rau muống, hải sản, …

Sửa mũi không nên ăn gì

–  Tránh va chạm vào vết thương trong 1 tháng đầu.

–  Thực hiện uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn sớm cải thiện chiếc mũi của mình được đẹp tự nhiên !

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: