Sửa mũi không phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào thẩm mỹ viện, em tên Hoa năm nay 24 tuổi. Mũi em đã từng nâng một lần nhưng giờ sóng bị tụt. Em muốn sửa lại, nghe nói có phương pháp sửa mũi không phẫu thuật, cho em hỏi trường hợp của em có áp dụng được không?

(Lan Hoa, TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Lan Hoa!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về sửa mũi không phẫu thuật đến chuyên mục tư vấn khách hàng. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Hầu hết khách hàng đều mong muốn làm đẹp theo cách đơn giản nhất, không phải can thiệp dao kéo phức tạp. Đó chính là lý do kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật ra đời.

Sửa mũi không phẫu thuật

Sửa mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Sửa mũi không phẫu thuật là gì?

Tiêm Filler (chất làm đầy) chính là giải pháp được nhắc đến đầu tiên với chủ đề làm đẹp không cần phẫu thuật. Hợp chất này có thành phần cấu tạo tương tự chất làm trơn, tạo ẩm khớp gối tự nhiên trong cơ thể, khi được tiêm vào các vị trí rãnh nhăn hay vùng thiếu hụt như mũi sẽ lập tức làm đầy vùng này, tạo nên hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ. Filler của các hãng uy tín như Restylane, Aquamid được FDA  cho phép lưu hành và chứng nhận an toàn, không có tác dụng phụ.

Filler khi được tiêm vào da đúng vị trí với kim tiêm chuyên biệt sẽ hoàn toàn không đau, không gây chảy máu, không sẹo, hiệu quả thấy ngay.

Sửa mũi không phẫu thuật có được không?

Do đặc tính cô đặc và cố định hơn so với mỡ tự thân, Filler giúp tạo hình mũi hiệu quả, tự nhiên, không sưng nề hay biến chứng. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp trong những trường hợp sau đây:

– Mũi chỉ thiếu độ cao vì Filler không thể xử lý đầu mũi to.

– Mũi chưa từng đụng dao kéo.

– Chấp nhận thời gian duy trì ngắn hạn. Chất làm đầy Filler chỉ duy trì hiệu quả từ 6 tháng đến 2 năm tùy hợp chất và cơ địa của bạn. Nếu muốn mũi cao trở lại, bạn cần tiêm thêm Filler.

Trường hợp của Hoa không phù hợp với phương pháp tiêm chất làm đầy vì mũi bạn từng đặt sụn làm cao và bị tụt sóng. Nếu muốn làm lại, bạn cần tiến hành nâng mũi cấu trúc S line, rút sụn cũ và làm lại dáng mũi mới cho hoàn thiện.

Sửa mũi không phẫu thuật

Chất làm đầy không phù hợp với sửa mũi lại

Để có một ca sửa mũi lại đạt hiệu quả cao, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín – nơi có các bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ cao thực hiện phẫu thuật.

Hình ảnh ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ là một đề cử sáng giá khi bạn có nhu cầu làm đẹp chiếc mũi của mình. Là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, JW được chuyển giao công nghệ hoàn toàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, đội ngũ bác sĩ cũng được tu nghiệp trực tiếp nhiều năm liền tại Hàn, đảm bảo chất lượng trong từng ca phẫu thuật.

Một trường hợp mũi bị lộ sóng, co kéo bao xơ dẫn tới đầu mũi ngắn hếch được chỉnh sửa lại tại JW bằng phương pháp S line

Nếu còn thắc mắc về sửa mũi, bạn vui lòng liên hệ hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn ngày tốt lành!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: