Sửa mũi mất bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Tôi đã từng đi nâng mũi cách đâu 3 năm nhưng giờ đầu mũi bị lộ sóng trông rất là xấu, vì thế tôi có ý định sẽ sửa mũi lại bằng công nghệ mới. Được biết tại JW hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng và bóng đỏ giống tôi, cho tôi hỏi kỹ thuật này sửa mũi mất bao lâu? (Lê Thị Thanh Vân – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Thanh Vân thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi mất bao lâu cho tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng mũi của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Giống như bạn, với các kỹ thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cứng khiến cho mũi bạn sau khi nâng được một thời gian sẽ bị lộ sóng và bóng đỏ trông mất thẩm mỹ. Hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng trên của bạn.

Sửa mũi mất bao lâu

Ở kỹ thuật này, mũi của bạn sẽ được sửa lại bằng cách sử dụng loại sụn mềm chuyên biệt kết hợp với bọc sụn tai ở đầu mũi, hoặc có thể sử dụng thêm Alloderm nếu như phần da mũi của bạn quá mỏng. Tùy vào tình trạng mũi của bạn trước đó như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật khác nhau. Chỉ sau 30 phút thực hiện sửa mũi lại bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn sẽ có chiếc mũi mới cao thẳng, sóng mũi mượt mà, tự nhiên, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Tình trạng đầu mũi bóng đỏ và lộ sóng của bạn sẽ không còn nữa, đặc biệt kết quả này có thể duy trì vĩnh viễn. Kỹ thuật này khá đơn giản, nhẹ nhàng, không mất quá nhiều thời gian phẫu thuật và bạn có thể về ngay trong ngày.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiên tiến được rất nhiều khách hàng yêu thích tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để giúp xác định được chính xác tình trạng cũng như đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất, Đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc đảm bảo giúp bạn đưa ra những lời khuyên cũng như phương pháp hữu hiệu nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể gọi điện đến Hotline 9 6869 2222 hoặc 09 6868 1111 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: