Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, khuôn mặt của em tương đối ưa nhìn nhưng dáng mũi hơi thấp điều này khiến em không được hài lòng. Em có ý định sửa mũi lâu rồi nhưng lo ngại thời gian sửa và chăm sóc mũi sẽ ảnh hưởng đến việc học của em. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sửa mũi mất bao nhiêu thời gian và em phải chăm sóc như thế nào để nhanh lành? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Phạm Thị Thu Hương – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi mất bao nhiêu thời gian và phải chăm sóc như thế nào để nhanh lành của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Ai cũng mong muốn được sở hữu dáng mũi thon đẹp, thanh thoát tự nhiên, hiện nay với công nghệ phẫu thuật nâng – sửa mũi hiện đại thì việc sở hữu một chiếc mũi như ý không quá khó. Với mỗi phương pháp nâng – sửa mũi khác nhau thì sẽ có thời gian tiến hành phù hợp nhằm đem đến kết quả tối ưu nhất. Hiện nay, sửa mũi S line là phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các chị em phụ nữ bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Phương pháp này được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Đây là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi cho đến xương mũi… Vì thế những khuyết điểm như mũi ngắn, thấp hay tẹt,… đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn.

Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc thời gian sửa mũi S line sẽ từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ đồng hồ. Sau thời gian phẫu thuật bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường bạn nhé. Ngoài ra, để đảm bảo cho kết quả hoàn hảo nhất bạn cần phải tuân thủ Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian theo một chế độ chăm sóc đặc biệt của bác sĩ. Trong đó cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

–  Không được đụng, sờ tay mạnh vào mũi

–  Không sử dụng kính mát và khẩu trang chật

–  Kiêng những thức ăn gây sẹo lồi, sưng vùng phẫu thuật như thịt đỏ, hải sản,…

–  Sử dụng mesh đúng theo hướng dẫn của bác sĩ

–  Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

–  Tái khám sau phẫu thuật.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW cùng công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng hứa hẹn đem lại cho bạn giải pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: