Sửa mũi nên hay không nên

Câu hỏi tư vấn:

Gần đây em có nghe và giới thiệu nhiều về công nghệ nâng mũi S line có thể tạo dáng hoàn toàn cho chiếc mũi của mình đẹp tự nhiên. Hồi trước em có nâng cao sóng mũi bằng kỹ thuật thường, vì thế mũi của em vẫn còn thô và không có được tự nhiên lắm. Em có ý định sẽ sửa mũi lại nhưng nhiều người khuyên là không nên vì sợ kỹ thuật cũ và mới nó không tương thích, không đảm bảo được an toàn. Vì vậy em mong thẩm mỹ tư vấn giúp trường hợp của em sửa mũi nên hay không nên?

Em cảm ơn nhiều. (Bùi Thị Tố Trinh – Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Tố Trinh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi trường hợp đã từng nâng mũi của bạn sửa mũi nên hay không nên, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi có vai trò tạo điểm nhấn vô cùng quan trọng giúp cho gương mặt của bạn được cân đối, hài hòa hơn. Phẫu thuật nâng cao sóng mũi là kỹ thuật làm đẹp đã có từ lâu nhận được nhiều sự quan tâm của hầu hết mọi người, tuy nhiên với những công nghệ cũ thường chỉ giúp cải thiện chiều cao của sóng mũi chứ chưa chú trọng sâu vào các yếu tố xung quanh, chính vì thế mũi của bạn vẫn chưa được tự nhiên. Sửa mũi nên hay không nên Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line là kỹ thuật tiên tiến được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc có thể can thiệp toàn diện vùng mũi, xác định chính xác các khuyết điểm nhằm đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất. Những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng hay xương sóng mũi bè… sẽ được cải thiện hoàn toàn, đem đến chiếc mũi cao thanh thoát, thon gọn đẹp tự nhiên. 

Ngoài ra, công nghệ S line còn có thể chỉnh sửa lại dáng mũi cho các trường hợp đã từng nâng mũi được đẹp hơn. Với trường hợp như bạn đã từng thực hiện nâng mũi bằng kỹ thuật cũ thì đừng nên quá lo lắng vấn đề sửa mũi nên hay không nên, vì ai cũng muốn mình được đẹp hơn và công nghệ nâng sửa mũi S line chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.  Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sửa mũi bằng công nghệ S line sẽ được bác sĩ thao tác những kỹ thuật khác nhau nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: