Sửa mũi ngắn

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, mũi em khá ngắn nên nhìn mặt cũng bị ngắn lại, không có được cân đối. Cho em hỏi có phương pháp nào giúp sửa mũi ngắn hiệu quả và an toàn không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.

(Lê Thị Thanh Trinh – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Thanh Trinh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp nào giúp sửa mũi ngắn hiệu quả và an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của chiếc mũi trong việc giúp tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt. Chính vì thế, sở hữu một chiếc mũi ngắn, tẹt,…sẽ khiến cho bạn thiếu tự tin hơn. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, các kỹ thuật nâng sửa mũi được xem là giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao sóng mũi, đem lại chiếc mũi thanh thoát đẹp tự nhiên. Sửa mũi ngắn Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line giúp chỉnh sửa, cải thiện lại dáng mũi một cách hoàn hảo. Phương pháp này có thể can thiệp toàn diện cấu trúc vùng mũi, giúp xác định chính xác khuyết điểm và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Đặc biệt là chỉnh sửa mũi ngắn, đầu mũi to, cánh mũi rộng hay xử lý gọt xương bè sóng mũi… Sửa mũi tốt hay xấu Với trường hợp của bạn, sửa mũi ngắn bằng công nghệ S line chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Ở đây, bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi, đồng thời cải thiện hiệu quả tình trạng đầu mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn… Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (được lấy từ sụn tai) nên phương pháp này cực kỳ an toàn và rất thân thiện với người sử dụng, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các vấn đề biến chứng thường gặp. 

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng như đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. 

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh thoát như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: