Sửa mũi nhân tạo

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Kim Hiền. Trước đây tôi có thực hiện nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Gần đây mũi tôi có tình trạng bóng đỏ xuất hiện liên tục, nhất là những lúc đeo khẩu trang hay đi ngoài nắng. Cho tôi hỏi với tình trạng này tôi có sửa mũi nhân tạo trước đó được không, nếu thực hiện thì nên áp dụng phương pháp gì. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.

(Vũ Thị Kim Hiền – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Kim Hiền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi có sửa mũi nhân tạo được không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Việc lựa chọn một phương pháp cải thiện dáng mũi vô cùng quan trọng để giúp cho kết quả của bạn được bền lâu. Với kỹ thuật nâng mũi cũ do sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo nên thường cứng rất dễ gây nên biến chứng cho bạn. Hiện nay, để sửa mũi nhân tạo tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line với những kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp mang lại hiệu quả tối ưu dành cho bạn, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng, biến chứng, đem lại chiếc mũi mới xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Sửa mũi nhân tạo

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi phức hợp nhiều kỹ thuật khác nhau có thể loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi hay xương sóng mũi, đặc biệt có thể sửa mũi nhân tạo cũ để tạo dáng mũi mới an toàn, tự nhiên hơn. 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với sự chuyển giao hoàn toàn công nghệ nâng mũi S line từ BV JW. Xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, tất cả các trang thiết bị đều được nhập hoàn toàn từ Hàn đem lại sự an toàn cao. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn nhằm đảm bảo thao tác các kỹ thuật một cách chính xác và hiệu quả nhất. 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: