Sửa mũi như thế nào là đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Em thấy hiện nay mọi người cứ đua nhau đi sửa mũi. Mỗi người sửa một kiểu, chẳng biết sửa mũi như thế nào là đẹp, có cái chuẩn nào thống nhất chung không ạ?

(Nguyễn Thị Phượng – TPHCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Phượng!

Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc sửa mũi như thế nào là đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quả thật hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn về vẻ đẹp được đặt ra. Điều này gây khó khăn cho khách hàng vì không biết sửa mũi như thế nào là đẹp, kết quả sau nâng mũi của mình đã gọi là chuẩn hay chưa? Do vậy người ta đã đưa ra một tiêu chuẩn chung cho vẻ đẹp mũi người Châu Á, đó là dáng mũi S line.

Sửa mũi như thế nào là đẹp

Thật khó nhận biết sửa mũi như thế nào là đẹp nếu không có một tiêu chuẩn chung

Sửa mũi như thế nào là đẹp?

 Để nhận biết sửa mũi như thế nào là đẹp cùng xem những tiêu chuẩn sau do chuyên gia đưa ra:

Nhiều bác sĩ tại Hàn Quốc đã tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra lời giải về tỷ lệ cho một chiếc mũi hoàn hảo. Đó chính là chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

Dù nhìn ở góc độ nào, thẳng hay nghiêng, mũi vẫn phải có độ nhô phù hợp mang dáng uốn lượn nhẹ hình chữ S với độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Ngoài ra, đầu mũi phải kín, không bị ngắn, hếch, lộ lỗ mũi, xương mũi gọn, mũi cao nhưng không thô và da mũi mịn màng.

Sửa mũi như thế nào là đẹp

Tỷ lệ mũi đẹp theo tiêu chuẩn

Tất cả những yếu tố đó góp phần tạo nên một dáng mũi đẹp. Nếu bạn chưa sở hữu được tỷ lệ chuẩn nêu trên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó với phương pháp nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hợp tác chính thức của bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng top 5 Hàn Quốc Jeong Won (JW) tại Seoul. Với ký kết nhượng quyền thương hiệu, mọi công nghệ đều được chuyển giao trọn vẹn từ Hàn mang lại kết quả hoàn hảo cho người Việt.

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu kỹ thuật nâng mũi S Line từ TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ JW. Sau khi tu nghiệp, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng mũi S Line và vinh dự nhận được tác quyền về công nghệ S line do Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp.

Đến với chúng tôi, chiếc mũi nhiều khuyết điểm hay thậm chí từng nâng nhiều lần và bị hỏng của bạn cũng sẽ được cải thiện hoàn hảo, đạt độ tự nhiên và an toàn vĩnh viễn.

Mũi đã từng nâng bị hỏng, lộ sóng, vẹo lệch. Sau khi được sửa lại bằng phương pháp S line, mũi thon gọn, cao tự nhiên hình chữ S, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm cũ. Hình ảnh chụp trong phòng mổ sau 2h phẫu thuật.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: