Sửa mũi nội soi trên công nghệ nâng mũi đẹp nhanh chóng

Sửa mũi nội soi hay phẫu thuật nâng mũi nội soi tạo dáng mũi thanh tú an toàn, không đau đó là câu hỏi của Trúc Nhã, còn theo nhận định của bác sĩ về sửa mũi nội soi như thế nào cũng JW giải đáp sau đây.

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em nghe nói hiện nay có phương pháp sửa mũi nội soi rất an toàn và không gây đau đớn gì cả. Mũi của em hơi dày và thô, em rất muốn thay đổi khuôn diện chiếc mũi của mình để được thon và thanh thoát hơn. Cho em hỏi sửa mũi nội soi ở JW mình có cải thiện được tình trạng của em không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Nguyễn Thị Trúc Nhã – Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Trúc Nhã thân mến,

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về trường hợp mũi của bạn dày và thô có áp dụng kỹ thuật sửa mũi nội soi được không, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi được nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên có vai trò rất quan trọng trong việc góp phần tạo cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Với đặc điểm của người Châu Á chúng ta thường có dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè khiến cho khuôn mặt mất cân xứng, thiếu đường nét. Chính vì thế, hầu hết các khách hàng đều lựa chọn kỹ thuật nâng mũi đầu tiên khi bắt đầu có nhu cầu làm đẹp cho mình bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Sửa mũi nội soi

Sửa mũi nội soi là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi nhờ các thiết bị hiện đại. Tại JW, các bác sĩ có thể vạch lật để kiểm tra chính xác nguyên nhân nhằm đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Trước đây, với các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ có thể giúp nâng cao sóng mũi bằng cách đặt sụn silicon nhưng sau một thời gian thì sẽ có hiện tượng co rút đầu mũi, lộ sóng hay bóng đỏ. Bởi chất liệu silicon này thường cứng làm có khả năng bào mòn vùng da đầu mũi của bạn. [Phương pháp ngày nay là nâng mũi bọc sụn rất tốt lại an toàn]

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại tại JW, những tình trạng trên sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ sử dụng chất liệu sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân.

Sửa mũi nội soi

Với trường hợp mũi dày và thô của bạn Trúc Nhã thì thực hiện bằng phương pháp này được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp đem đến dáng mũi thon gọn, tự nhiên, cao thanh thoát hài hòa khuôn mặt. Bạn có thể tìm hiểu nâng mũi bán cấu trúc là gì vì cũng khá phù hợp với bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh thoát như ý!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: