Sửa mũi ở Bệnh viện FV

Câu hỏi tư vấn:

Em đang có ý định sẽ sửa mũi lại vì trước đây em đã từng đi nâng mũi, mũi tuy có cao nhưng chỉ được một thời gian ngắn thì em thấy có dấu hiệu bị lộ sóng. Bạn em trước đây cũng nâng mũi và bị hỏng giống em nên cũng mới đi sửa mũi ở bệnh viện FV về. Em muốn sửa mũi quá nhưng vẫn còn lo không biết có cải thiện được tí nào không. Nghe nhiều người nói tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể sửa lại cho người nâng mũi hỏng, cho em hỏi phương pháp này là như thế nào vậy ạ? (Trần Diệu Linh – Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Diệu Linh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi để cải thiện lại dáng mũi được cao thanh thoát, hài hòa khuôn mặt là công nghệ thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này đã xuất hiện từ rất lâu và hiện nay đã có nhiều cải tiến vượt bậc. Trước đây, kỹ thuật nâng mũi cũ thường sử dụng loại sụn nhân tạo giúp làm cao sóng mũi, chất liệu cứng, kỹ thuật còn nhiều hạn chế nên một số trường hợp sau một thời gian thì đầu mũi bị co rút, hay lộ sóng, bóng đỏ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Sửa mũi ở Bệnh viện Fv

Hiện nay, để cải thiện lại những khuyết điểm này tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trở thành giải pháp an toàn, hữu hiệu, đem đến sự an tâm và hài lòng cho các khách hàng thực hiện. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữ sụn mềm nhân tạo được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc và sụn tự thân (sử dụng để bọc đầu mũi) giúp che chắn đầu mũi một cách hiệu quả. Trong đó, sụn mềm nhân tạo có khả năng tạo dáng mũi được mềm mại, tự nhiên như mong muốn, khắc phục khuyết điểm mà các kỹ thuật cũ không làm được và có thể tồn tại vĩnh viễn.

Sửa mũi ở Bệnh viện Fv

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ nâng mũi chuyên sâu từ Hàn. Ngoài ra, các bác sĩ thực hiện đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu giúp thao tác kỹ thuật một cách chính xác và an toàn nhất.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: