Sửa mũi ở bệnh viện tai mũi họng

Câu hỏi tư vấn:

Em từng có ý định sửa mũi ở bệnh viện tai mũi họng nhưng sau một thời gian tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và được bạn bè giới thiệu đến JW em mới quyết định sẽ thực hiện tại đây. Thẩm mỹ cho em hỏi kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại JW có điểm gì khác biệt so với các thẩm mỹ khác không ạ? (Dương Ngọc Oanh – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Oanh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại JW có điểm gì khác biệt so với các thẩm mỹ khác không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi ở bệnh viện tai mũi họng

Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong việc cập nhật và chuyển giao những công nghệ nâng mũi mới nhất từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Nâng mũi bọc sụn là hình thức thẩm mỹ kết hợp giữ  sụn mềm để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi giúp tạo dáng mũi mới được thanh thoát, tự nhiên. Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi có thể khắc phục được mọi khuyết điểm như lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, giúp duy trì kết quả vĩnh viễn mà các kỹ thuật trước không làm được.

Sửa mũi ở bệnh viện tai mũi họng

Không giống như sửa mũi ở bệnh viện tai mũi họng hay các cơ sở thẩm mỹ khác, nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có những đặc điểm riêng biệt mà ít ai có thể thực hiện được.

–  Vật liệu để nâng cao sóng mũi là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau giúp đáp ứng cho mọi dáng mũi. Với chất liệu này khi thực hiện bác  sĩ không cần phải gọt dũa lại nên sóng mũi mới sau khi nâng sẽ được đẹp tự nhiên, mềm mại, không bị gồ ghề.

–  Sử dụng sụn tự thân để bao bọc lại đầu mũi, hạn chế được khuyết điểm của công nghệ cũ như bóng đỏ, lộ giả hay tụt sóng,…

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

–  Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp xác định đúng khuyết điểm và thao tác một cách chính xác các quy trình được chuyển giao từ BV JW. Ngoài ra, các bác sĩ tại đây có thể kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như cắt cánh mũi, hạ xương mũi,.. theo mong muốn của khách hàng nhằm đem đến kết quả hoàn hảo nhất.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc