Sửa mũi ở đâu an toàn, nơi nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn

Sửa mũi ở đâu an toàn với các kỹ thuật nâng mũi hiện đại ngày nay có thể sẽ giải quyết các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, nơi nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn tại JW là một trong những địa điểm lý tưởng bạn không nên bỏ qua.

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em thấy trên mục “Sửa mũi ở đân an toàn” trên diễn đàn Webtretho giới thiệu địa chỉ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có áp dụng các công nghệ sửa mũi Hàn Quốc, trong đó có sửa mũi S line. Cho em hỏi sửa mũi S line tại JW có những ưu điểm nào so với các công nghệ cũ? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Trương Thị Thúy Nga – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Thúy Nga thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp sửa mũi S line có những ưu điểm nào so với công nghệ cũ của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Diễn đàn Webtretho là một trong những nơi chia sẻ kinh nghiệm lớn của các chị em phụ nữ. Chuyên mục sửa mũi ở đâu an toàn là nơi thu hút các eva đã và sẽ làm đẹp cho mình bằng phương pháp sửa mũi những kinh nghiệm chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng như phương pháp được nhiều người thực hiện hiện nay.

Sửa mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhận bảng quyền từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Với các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ có thể giúp nâng cao sóng mũi mà không cải thiện được những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng hay xương mũi quá bè,…

Đối với kỹ thuật sửa mũi S line thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về những khuyết điểm trên nữa, nhờ kỹ thuật tiên tiến giúp giải phóng sụn vách ngăn một cách dễ dàng nhằm kéo dài đầu mũi, giúp loại bỏ được tình trạng mũi ngắn, mũi hếch, … Ngoài ra, khi dựng trụ vách ngăn lên thì đầu mũi cũng được thon nhỏ lại, cánh mũi cũng được thu gọn một cách tự nhiên mà không cần phải trải qua phẫu thuật cắt cánh mũi.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn nhiều năm có thể thao tác các kỹ thuật sửa mũi S line một cách dàng, chuẩn xác theo đúng tiêu chuẩn từ BV JW. Ở đây, các bác sĩ sẽ thực hiện vạch lật toàn bộ vùng mũi để giúp xác định khuyết điểm từ đó đưa ra chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất. Sửa mũi S Line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người tiến hành sửa mũi S Line đầu tiên tại Việt Nam.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: