Sửa mũi ở Mạc Đĩnh Chi

Câu hỏi tư vấn: Cách đây 2 năm tôi đã từng đi nâng mũi cho được cao hơn nhưng bạn bè lại bảo mũi tôi khá thô, không cân đối và tự nhiên do dáng mũi cao nhưng đầu mũi hơi thấp. Tôi có vài người bạn rủ tôi sửa mũi ở Mạc Đĩnh Chi. Tôi thì vẫn đang cân nhắc để tìm cho mình một phương pháp an toàn trước khi quyết định thực hiện sửa mũi lại hay không, được biết tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line có thể chỉnh sửa lại mũi kỹ thuật cũ, cho tôi hỏi phương pháp này có an toàn không? (Trần Thị Nhã Thy – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Nhã Thy thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi S line giúp chỉnh sửa mũi kỹ thuật cũ có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng sửa mũi tiên tiến hàng đầu đã được áp dụng tại Hàn Quốc một số năm gần đây. Công nghệ này cho dáng mũi cân đối, hài hoà với khuôn mặt, đầu mũi, thân mũi tương xứng với trán tạo thành hình chữ S rất mềm mại. Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào trình độ của các bác sỹ thực hiện. Công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận, phát huy và áp dụng rất thành công thời gian qua.

Sửa mũi ở Mạc Đĩnh Chi

Không chỉ giúp nâng cao sóng mũi hiệu quả, loại bỏ những khuyết điểm như đầu mũi to, thu gọn cánh mũi, gọt xương sóng mũi được thon gọn hơn,… Ngoài ra, kỹ thuật này còn có thể giúp chỉnh sửa những dáng mũi đã từng được nâng bằng kỹ thuật cũ một cách hiệu quả, đem lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng thực hiện. Với trường hợp bạn đã từng sửa mũi, dáng mũi cao nhưng đầu mũi vẫn hơi thấp, khi nhìn ngang khuôn mặt bạn sẽ có cảm giác mũi hơi quặp vào trong gây mất thẩm mỹ, nên bạn lựa chọn nâng mũi S Line là rất phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của mình. 

Nhờ sử dụng kết hợp giữa sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc và sụn tự thân (được lấy từ vành tai) giúp nâng cao và bao bọc đầu mũi một cách an toàn, hạn chế các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng,… mà các kỹ thuật trước kia không làm được. Những chất liệu sử dụng trong nâng sửa mũi S line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều đã qua kiểm định của Bộ y tế, rất an toàn và đảm bảo thân thiện với cơ thể.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: